ลีดส์ ยูไนเต็ด โอกาสที่พวกเขาจะตกชั้นนั้นมีมากเลยทีเดียว

ลีดส์ ยูไนเต็ด1111

                ลีดส์ ยูไนเต็ด พวกเขาเลื่อนชั้นขึ้นสู่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อฤดูกาล 2020 / 21 ซึ่งฤดูกาลแรกของพวกเขาก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จบในอันดับกลางตาราง แต่ฤดูกาลนี้ ก็ไม่น่าเชื่อว่าผลงานของพวกเขานั้นเป็นคนละทีมกับฤดูกาลก่อนหน้านี้เลย โดยที่ปัจจุบันมีความเสี่ยงที่จะตกทั้งสูงมากๆโดยปัจจุบันพวกเขาอยู่อันดับที่ 17 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก แข่งไปแล้วทั้งสิ้น 37 นัด ซึ่งจะเหลือการแข่งขันมีเพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น โดยปัจจุบันพวกเขานั้นมีอยู่ 35 คะแนน ถึงแม้ว่าอันดับของพวกเขานั้นไม่ได้อยู่ในกลุ่มโซนตกชั้น แต่ทีม เบิร์นลี่ย์ ซึ่งอยู่อันดับที่ 18 นั้น มีแต้มน้อยกว่าพวกเขาอยู่ 1 แต้ม โดยมี 34 แต้ม แต่แข่ง 36 นัด ซึ่งแข่งน้อยกว่าลีดส์ 2 นัด ซึ่งถ้าหากว่า เบิร์นลี่ย์ สามารถเก็บชัยชนะใน 2 นัด ที่เหลือได้ ก็จะตกชั้นไปทันทีรวมไปถึงอีก 1 ทีมอย่าง เอฟเวอร์ตัน ทีมอันดับที่ 16 ของตาราง คะแนนปัจจุบันมีแต้มอยู่ 37 แต้ม เหนือกว่าลีดส์ 1 แต้มและพวกเขานั้นก็เหลือการแข่งขันถึง 2 นัด ด้วยกันซึ่งถ้าหากว่า เอฟเวอร์ตัน สามารถเก็บชัยชนะได้เพียงแค่นัดเดียวก็จะรอดพ้นการตกชั้นทันที

เกมนัดสุดท้ายจะมีผลกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด หรือไม่ที่จะรอดพ้นการตกชั้น 

ลีดส์ ยูไนเต็ด2222

                สำหรับนัดสุดท้ายของลีดส์ ยูไนเต็ดนั้น พวกเขาก็ต้องเจอกับงานยากเลยทีเดียว โดยต้องบุกไปเยือน เบนรท์ฟอร์ด ซึ่งถือได้ว่า เบรนท์ฟอร์ด นั้น ฤดูกาลนี้ ผลงานร้อนแรงมากๆ การเจอกับทีมใหญ่ๆพวกเขานั้นกำหราบได้แบบที่น่าเหลือเชื่อ 

ลีดส์ ยูไนเต็ด3333

โดยนัดล่าสุดพวกเขาก็สามารถบุกไปเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน ได้ถึงถิ่น โดยปัจจุบัน เบรนท์ฟอร์ด ก็อยู่อันดับที่ 11 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก โดยที่พวกเขานั้นก็ไม่ได้มีลุ้นในรายการไหนแล้ว และก็ไม่ต้องมีความเสี่ยงตกชั้น จึงไม่มีความกดดันใดๆ แต่ก็ด้วยการที่ผลงานของ เบรนท์ฟอร์ด นั้นดีเอามากๆ ทำให้ลีดส์ ยูไนเต็ดจะบุกไปเก็บชัยชนะได้นั้นดูจะเป็นเรื่องที่ยากเลยทีเดียว และถึงแม้ว่านัดสุดท้ายลีดส์ ยูไนเต็ดจะบุกไปเอาชนะได้พวกเขาก็ต้องไปลุ้นให้ เอฟเวอร์ตัน กับ เบิร์นลี่ย์ นั้นไม่สามารถเก็บชัยชนะได้ จึงดูจะเป็นเงื่อนไขที่ยากลำบาก ซะเหลือเกินของลีดส์ ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้

ลีดส์ ยูไนเต็ด4444

ซึ่งลีดส์ ยูไนเต็ดพวกเขานั้นจะได้อยู่ใน พรีเมียร์ลีก ต่อไปหรือต้องตกชั้น ก็ต้องมาติดตามกันต่อไป แต่ก็น่าเสียดายเป็นอย่างมากหากพวกเราต้องตกชั้นไป เพราะกว่าจะขึ้นมาได้ก็ใช้เวลานานหลายสิบปีเลยทีเดียว ที่สำคัญพวกเขานั้นก็เคยเป็นอดีตทีมยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาก่อน

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์ สำหรับการสร้างเงินและสร้างรายได้ของผู้ที่ไม่มีต้นทุน

บทความน่าสนใจ