เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ อนาคตผู้เล่นใหม่ใน ศึก พรีเมียร์ลีก

เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ

                การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ก็เตรียมกลับมาลงสนามแข่งขันกันอีกครั้ง หลังจากเข้าสู่ช่วงพักเบรคให้กับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาต้า และที่สำคัญนั้นมันก็กำลังจะเข้าสู่ช่วงเดือนมกราคม หรือหลังปีใหม่ ซึ่งจะเป็นช่วงของการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะกลางฤดูกาลด้วย ซึ่งเกิดขึ้นมาโดยตลอดทุกปีและในครั้งนี้ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นครั้งที่น่าสนใจกว่าโดยเป็นช่วงของการที่เราได้เห็นฟอร์มการเล่นของนักฟุตบอลที่โชว์ผลงานได้อย่างโดดเด่นในการแข่งขันฟุตบอลโลก ทำให้มีโอกาสที่การย้ายทีมงั้นจะเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว และเมื่อพูดถึงนักฟุตบอลที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้ เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ ก็เป็นอีกหนึ่งรายชื่อที่มีกระแสที่มาแรงมากๆในปัจจุบัน นั่นก็เพราะว่าเขาได้รับรางวัลนักฟุตบอลดาวรุ่งยอดเยี่ยมของฟุตบอลโลก และที่สำคัญคือการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาได้ กับทีมชาติอาร์เจนตินา

เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ ลิเวอร์พูล พร้อมทุ่มเงินซื้อ

เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ

ซึ่งเขานั้นก็เป็นผู้เล่นตัวหลักของทีม โดยสาเหตุนี้มันจึงทำให้ปัจจุบันที่เขาค้าแข้งอยู่กับทีม เบนฟิก้า ในลีกฟุตบอลของประเทศโปรตุเกสซึ่งถือเป็นลีกที่ไม่ได้จัดอยู่ในระดับ Top 5 ของยุโรป โอกาสที่เขานั้นจะได้รับโอกาสในการย้ายไปค้าแข้งในลีกใหญ่ของยุโรปนั้น จึงเป็นโอกาสที่สูงมาก โดยเฉพาะในช่วงการเปิดตลาดเดือนมกราคมนี้ ซึ่งคาดว่าจะมีการทุ่มเงินมหาศาลกันอย่างแน่นอน โดยลีกที่น่าจะประสบความสำเร็จมากที่สุดในการคว้าตัวเขามาร่วมทีมก็คือ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และทีมนั้นก็คือ หงส์แดง ลิเวอร์พูล

เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ

ด้วยการเป็นคู่ค้าที่ดีต่อกันระหว่างทีม เบนฟิก้า กับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมดังของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ช่วงเปิดฤดูกาล ลิเวอร์พูล ก็ทุ่มเงินกว่า 100 ล้านยูโรในการคว้า ดาวิน นูเญส กองหน้าทีมชาติอุรุกวัย 23 ปี มาร่วมทีม โดยย้ายมาจาก เบนฟิก้า นั่นเอง ทำให้ในช่วงการเปิดตลาดหน้าหนาวนี้ ลิเวอร์พูล ก็น่าจะมีการเจรจาเพื่อคว้าตัวมาร่วมทีมอย่างแน่นอน 

เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ

เพราะปัญหาในปัจจุบันของทีม ลิเวอร์พูล ก็คือในเรื่องของนักเตะในตำแหน่งกองกลางที่บาดเจ็บกันเป็นจำนวนมาก และมีนักเตะที่อายุมากเตรียมปลดระวางหลายคน การใช้งานที่ค่อนข้างมีจำกัดจึงทำให้โอกาสที่ ลิเวอร์พูล จะกลายเป็นทีมที่คว้าเขามาร่วมทีมจึงมีสูง เพราะก็ถือได้ว่าเป็นทีมยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และประสบความสำเร็จในระดับยุโรปมาแล้ว กับการคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มาได้ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ufabet168 ทางเข้า เว็บพนันออนไลน์

ข่าวฟุตบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา