ทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เล็งเซ็นฟรีปีหน้าคว้าตัว ซาฮา หลังหมดสัญญากับพาเลซ

ทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เล็งที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว วิลฟรีด ซาฮา กองหน้าตัวเก่งของทีมคริสตัล พาเลซ มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้าแบบไม่ค่าตัว หลังจากที่ซาฮาหมดสัญญากลางปี 2023 จากการเปิดเผยของบิลด์ สื่อดังของเยอรมัน เมื่อวันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา

ทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เล็งเซ็นฟรีคว้า ซาฮา จากพาเลซร่วมทีม หากรั้งตัว มูโกโก้ ไม่ได้

ทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ทีม“เสือเหลือง”ทีมดังแห่งบุนเดสลีกา เยอรมัน เตรียมที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว วิลฟรีด ซาฮา กองหน้าตัวเก่งวัย 29 ปีของทีม”อินทรีผงาด”คริสตัล พาเลซ ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้าแบบไม่ค่าตัว หลังจากที่ซาฮาหมดสัญญากับทีมพาเลซในวันที่ 30 มิถุนายน 2023 โดยคริสเตียน ฟอล์ค ผู้สื่อข่าวคนดังของบิลด์ ได้เปิดเผยว่า ทีมเล็งที่จะคว้าตัว ซาฮา จากพาเลซมาร่วมทีมเพื่อเข้ามาแทนที่ของยุสซูฟา มูโกโก้  กองหน้าดาวรุ่งวัย 18 ปีของทีม“เสือเหลือง”

ทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ที่อาจจะรั้งตัวไม่อยู่และจะต้องยอมปล่อยไปให้กับทีม”สิงห์บูล” เชลซี ทีมดังแห่งกรุงลอนดอนของอังกฤษในฤดูกาลหน้า โดยทางซาฮา แสดงความต้องการอย่างชัดเจนว่าจะไม่ต่อสัญญาใหม่กับทีมพาเลซ เพื่อจะย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัว หลังหมดสัญญากับทีมตามกฎบอสแมน และเป้าหมายของซาฮาคือการย้ายมาสู่ทีมใหญ่ที่ได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และทีมเป็นหนึ่งในทีมเป้าหมายของซาฮาที่จะย้ายมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

ทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

สำหรับ ยุสซูฟา มูโกโก้ เป็นกองหน้าดาวรุ่งของทีมที่แจ้งเกิดกับทีมจนได้ติดทีมชาติเยอรมันลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 และกลายเป็นผู้เล่นอายุน้อยสุดของทีมที่ได้ลงเล่นรอบสุดท้ายฟุตบอลโลกด้วยวัย 18 ปี 3 วัน แต่ทีมอาจจะต้องเสีย มูโกโก้ ไปให้กับทีมเชลซีในฤดูกาลหน้า ทำให้ทีมเล็งที่จะคว้าตัว วิลฟรีด ซาฮาจากทีมคริสตัล พาเลซมาแทน joker168 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวฟุตบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา