ดาวดังเนย์มาร์ ผู้ที่จะสานต่อตำนานนักเตะของโลกอย่าง เปเล่

ดาวดังเนย์มาร์

ทีมชาติบราซิลทีมที่ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาได้ถึง 5 สมัย ถือได้ว่าเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกในปัจจุบันนี้ซึ่งมีช่วงเวลานี้ แต่ถ้าหากจะพูดถึงนักเตะที่สร้างตำนานให้กับโลกและทีมชาติบราซิลก็คงต้องยกให้กับ เปเล่ สุดยอดกองหน้าที่ถูกยกให้เป็นอันดับ 1 ของโลกตลอดกาลโดยเข้านั้นประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้ถึง 3 สมัย ถือได้ว่าทีมชาติบราซิลประสบความสำเร็จได้ส่วนหนึ่งก็มาจากฝีเท้าอันยอดเยี่ยมของเจ้าของฉายาที่ชื่อไข่มุกดำผู้นี้ซึ่งถือได้ว่าเป็นเลขนั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลที่เป็นตำนานและเป็นนักเตะตัวอย่างของบรรดาผู้เล่นทั่วโลกรวมไปถึงทีมชาติบราซิลเองก็มักจะมีคนที่ก้าวขึ้นมาและมักจะถูกนำไปเปรียบเทียบกับเปเล่อยู่เสมอถึงเรื่องของการที่จะเป็นนิว เปเล่ ซึ่งในอดีตนั้นก็มีหลายคนไม่ว่าจะเป็น โรมาริโอ, เบเบโต้, โรนัลโด, โรบินโญ และในปัจจุบันคนคนนั้นก็ ดาวดังเนย์มาร์

ดาวดังเนย์มาร์ กับภารกิจพาบราซิลคว้าแชมป์โลกให้ได้สานต่อตำนานอย่าง เปเล่

ดาวดังเนย์มาร์

                ในปัจจุบันนี้ทีมชาติบราซิลกำลังลงทำศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาต้า ผู้นำทัพคนสำคัญของทีมก็คือเขานั่นเอง ซึ่งถ้าหากเขาทำสำเร็จก็จะทำให้ทีมชาติบราซิลนั้นประสบความสำเร็จในการเป็นแชมป์ฟุตบอลโลกถึง 6 สมัย และก็ดีถือว่าเขานั้นก็จะเป็นตัวแทนของ เปเล่ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เช่นบรรดาตำนานที่ถูกยกให้เป็นนิวเปเล่อีกหลายคนที่ผ่านมา 

ดาวดังเนย์มาร์

                และยิ่งด้วยสถานการณ์ทางสภาพร่างกายของเปเล่ในปัจจุบันที่อายุถึง 83 ปีแล้ว เขาอยู่ในอาการป่วยทุกหนักรวมไปถึงมีปัญหาในเรื่องของการติดเชื้อไวรัส covid-19 และที่สำคัญนั่นก็คือการต่อสู้กับโรคมะเร็งลำไส้ ซึ่งถือได้ว่าด้วยสิ่งนี้ทำให้บรรดานักฟุตบอลของทีมชาติบราซิลที่กำลังลงสนามในฟุตบอลโลกครั้งนี้ก็ต่างมุ่งมั่นและสร้างความหวังเพื่อที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาให้ได้เพื่อมอบให้กับ เปเล่ ผู้สร้างตำนานให้กับบราซิล

ดาวดังเนย์มาร์
ดาวดังเนย์มาร์

                ซึ่งภารกิจที่สำคัญนี้ก็รวมไปถึงเขาที่จะต้องพยายามต่อสู้เพื่อที่จะให้คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาให้ได้ซึ่งถือได้ว่าเป็นสิ่งที่เขานั้นเป็นคนที่มุ่งหวังเอาไว้ตั้งแต่ก่อนเริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลโลกและว่าจะทำให้สำเร็จและที่สำคัญนั้นมันก็อาจจะกลายเป็นการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายของเขาอีกด้วยซึ่งเรื่องนี้เขาก็ประกาศออกมาก่อนที่จะเริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลโลกได้ไม่นาน จีคลับ168 มือถือ เว็บพนันออนไลน์

ข่าวฟุตบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา