ทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ยังไม่หยุดเสริมทีมเซ็นฟรี กุสตาโว่ สการ์ปา มาจากพัลไมราส

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ยังไม่หยุดเสริมทีม โดยล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมาทีม”เจ้าป่า”ได้นักเตะใหม่คนที่ 24 ในฤดูกาลนี้ด้วยการเซ็นสัญญาคว้าตัว กุสตาโว่ สการ์ปา กองกลางชาวบราซิลมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว หลังจากที่ สการ์ปา หมดสัญญากับทีมพัลไมราส

ทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ นักเตะใหม่คนที่ 24! เซ็นฟรี 3 ปีคว้า กุสตาโว่ สการ์ปา  จากพัลไมราส

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ทีม”เจ้าป่า”ทีมน้องใหม่ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยังไม่หยุดที่จะเสรมตัวนักเตะใหม่เข้ามาร่วมทีมในฤดูกาลนี้ แม้ว่าตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดลงไปแล้วเมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา แต่ยังสามารถคว้าตัวบรรดานักเตะที่ไร้สังกัดเนื่องจากหมดสัญญากับทีมมาร่วมทีมได้แบบไม่มีค่าตัว เนื่องจากนักเตะไร้สังกัดสามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีเงื่อนไขเวลา ล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา  

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ทีม”เจ้าป่า”ได้นักเตะใหม่คนที่ 24 ในฤดูกาลนี้มาร่วมทีม โดยทีม”เจ้าป่า”ได้บรรลุข้อตกลงกับ กุสตาโว่ สการ์ปา กองกลางชาวบราซิลวัย 28 ปีมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว หลังจากที่ สการ์ปา หมดสัญญากับทีมพัลไมราส ทีมดังของบราซิล เมื่อจบฤดูกาลนี้ในวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา โดย สการ์ปา ได้เซ็นสัญญาร่วมทีม”เจ้าป่า”เป็นระยะเวลา 3 ปีไปจนถึงปี 2026 ซึ่งทางสการ์ปา จะย้ายมาทีม”เจ้าป่า”อย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2023 เป็นต้นไป

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

กุสตาโว่ สการ์ปา กองกลางคนใหม่ของทีม”เจ้าป่า”เริ่มต้นเล่นฟุตบอลอาชีพกับทีมฟลูมิเนนเซ่ ทีมในลีกบราซิล เมื่อปี 2014 ก่อนจะย้ายมาร่วมทีมพัลไมราส เมื่อปี 2018 โดยในฤดูกาลนี้ สการ์ปาคว้าแชมป์ฟุตบอลลีกบราซิลร่วมกับทีมพัลไมราสได้ โดยมีส่วนทำไปได้ 13 ประตูจากการลงเล่นให้ทีมไป 57  นัดและเมื่อหมดสัญญากับทีมพัลไมราส หลังจบฤดูกาลนี้ สการ์ปาก็ได้ย้ายมาร่วมทีม”เจ้าป่า” ในอังกฤษแบบไม่มีค่าตัว พร้อมเซ็นสัญญา 3 ปี ufaสล็อต เว็บพนันออนไลน์

ข่าวฟุตบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา