โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ บอก เจสซี่ ลินการ์ด ก็ยังเป็นคนสำคัญ

เจสซี่ ลินการ์ด55

            สำหรับทางด้านแฟนบอลของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็น่าจะพอค้นหาชื่อของ เจสซี่ ลินการ์ด กันเป็นอย่างดีเพราะเขาเป็นนักเตะชาวอังกฤษวัย 28 ปีในตำแหน่งกองกลางตัวรุกและตำแหน่งปีกผีแดงและทีมชาติอังกฤษ แถมยังอยู่ในสถานะลูกหม้อของศูนย์ฝึกเยาวชนของทีมผีแดง ซึ่งจีนทำการผลักดันและส่งเสริมจนได้ขึ้นมาเล่นกับทีมฟุตบอลชุดใหญ่  ช่วงแรกที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ได้มาคุมทีมฟุตบอลทีมนี้ก็ดูเหมือนว่า เจสซี่ ลินการ์ด จะถูกใช้งานบ่อยครั้งและเริ่มมีบทบาทที่สำคัญ แต่หลัง ๆ  เจ้าตัวฟอร์มการเล่นก็ตกลงอีก  จนเขาตัดสินใจไปรื้อฟื้นด้วยการย้ายแบบยืมตัวไปครึ่งฤดูกาลกับขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

 เจสซี่ ลินการ์ด ยังสำคัญกับทีมนี้

เจสซี่ ลินการ์ด11

            ซึ่งผลจากการที่ เจสซี่ ลินการ์ด ตัดสินใจย้ายแบบยืมตัวในช่วงครึ่งฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมาไปอยู่กับทีมขุนค้อนเวสต์แฮมยูไนเต็ดก็ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงามเพราะเขาเริ่มคืนฟอร์มระดับเทพกลับมาได้อีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ในช่วงซัมเมอร์ 2021 มีข่าวว่าทีมขุนค้อน ซื้อตัวเขาให้ย้ายไปอยู่กับทีมอย่างถาวรแต่การซื้อขายก็ไม่เกิดขึ้นซึ่งมีข่าวดีว่าเพราะผีแดงยังไม่ยอมขายนักเตะคนเดียวไปนั่นเอง หากแต่พอขึ้นฤดูกาลปัจจุบัน เจสซี่ ลินการ์ด

เจสซี่ ลินการ์ด22

ก็กลายเป็นไม่ค่อยถูกใช้งานอีกครั้ง ประกอบกับล่าสุดก็มีข่าวอีกว่าถ้าตัวมีปัญหากับการต่อสัญญากับผีแดงเพราะข้อเสนอฉบับใหม่ที่ทีมยื่นให้เขานั้นส่งผลให้เจ้าตัวได้รับค่าเหนื่อยน้อยลงกว่าเดิมที่เคยได้รับในปัจจุบันทำให้ตัวนักเตะไม่พอใจเป็นอย่างมากทั้งที่สัญญาของนักเตะเองก็เหลืออยู่กับผีแดงจะจบฤดูกาลนี้เท่านั้นทำให้นักเตะปฏิเสธที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่

เจสซี่ ลินการ์ด33

  มีโอกาสอย่างมากที่นักเตะกำลังจะย้ายเร็วๆนี้ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวออกมาจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ได้ออกมากล่าวว่า ตัวนักเตะคนนี้ยังซ้อมอย่างหนักและเล่นได้ดีทำให้พร้อมที่จะเป็นตัวเลือกของตนเองที่จะเลือกใช้งานแม้ว่าเขายังผิดหวังที่ไม่ได้ลงเล่นมากกว่านี้ก็ตาม แต่ถึงอย่างไรตัวนักเตะคนนี้ก็ยังถือว่าเป็นนักเตะที่สำคัญของฉันกำลังชุดนี้

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์ เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ จากเกมเดิมพัน

บทความน่าสนใจ