ทีมแกร่งอาร์เซน่อล เตรียมใช้ ปาร์เตย์ แลกซื้อตัว เบนนาเซอร์ กองกลางมิลาน มาร่วมทีม

ทีมดังอาร์เซน่อล

ทีมแกร่งอาร์เซน่อล เตรียมใช้ โธมัส ปาร์เตย์ กองกลางตัวรับของทีม “ปืนใหญ่”พร้อมเงินอีกจำนวนหนึ่งเพื่อแลกซื้อ อิสมาเอล เบนนาเซอร์ กองกลางตัวเก่งของทีมเอซี มิลาน มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า จากการเปิดเผยของ กัลโชแมร์คาโต้ สื่อดังของอิตาลี เมื่อจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

ทีมแกร่งอาร์เซน่อล พร้อมปล่อยตัว โธมัส ปาร์เตย์ เพื่อแลกซื้อตัว อิสมาเอล เบนนาเซอร์ กองกลางมิลาน มาร่วมทีม

ทีมแกร่งอาร์เซน่อล

สื่อกัลโชแมร์คาโต้เปิดเผยว่า ทีม “ปืนใหญ่”ทีมจ่าฝูงของศึกฟตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษให้ความสนใจอยากได้ตัว อิสมาเอล เบนนาเซอร์ กองกลางทีมชาติแอลจีเรียวัย 24 ปีของทีม “ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน ทีมแชมป์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี มาร่วมทีมแบบจริงจัง โดย เบนนาเซอร์ เคยเป็นเด็กปั้นของทีมเยาวชนทีม “ปืนใหญ่”ในช่วงปี 2015-2017ก่อนจะย้ายไปแจ้งเกิดกับทีมเอ็มโปลี ในอิตาลี ด้วยค่าตัวเพียง 1 ล้านยูโร หรือประมาณ36 ล้านบาท

ทีมแกร่งอาร์เซน่อล

และต่อมาได้ย้ายไปร่วมทีมมิลาน เมื่อปี 2019 และได้กลายเป็นกงองกลางตัวหลักของทีมในถิ่นสนาม ซาน ซิโร่ ไปแล้ว ด้วยการพาทีมมิลาน เป็นแชมป์ลีกของอิตาลี เมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา ทำให้ตอนนี้มีหลายทีมสนใจจะคว้าตัว เบนนาเซอร์ ร่วมทีม รวมทั้งทีม “ปืนใหญ่” ที่อยากจะดึงตัวอดีตเด็กเก่ากลับไปร่วมทีมอีกครั้ง แต่ปัญหาคือทีมมิลานได้ตั้งค่าตัวสูงถึง 60 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,218 ล้านบาท ทำให้ต้องกลับไปคิดหนักแต่ล่าสุดทางสื่อกัลโชแมร์คาโต้ ได้เปิดเผยว่าทีม “ปืนใหญ่”เตรียมช็อคแฟนบอลด้วยการแนบ โธมัส ปาร์เตย์ กองกลางทีมชาติกาน่าของทีม “ปืนใหญ่”

ทีมแกร่งอาร์เซน่อล

พร้อมเงินอีก 20 ล้านยูโรหรือประมาณ 739 ล้านบาทเพื่อขอแลกซื้อ เบนนาเซอร์ กองกลางตัวเก่งของมิลาน มาร่วมทีม “ปืนใหญ่”ในฤดูกาลหน้าให้ได้อย่างไรก็ตาม โธมัส ปาร์เตย์ กองกลางของทีม “ปืนใหญ่”อาจจะไม่อยากย้ายออกจากถิ่นสนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมของทีม“ปืนใหญ่” ทำให้อาจจะเสนอผู้เล่นรายอื่นให้กับทีมเอซี มิลาน เพื่อขอแลกซื้อ อิสมาเอล เบนนาเซอร์ กลับมาร่วมทีมให้ได้ หรืออาจจะต้องยอมทุ่มเงิน 60 ล้านยูโร ufa191 สล็อต เว็บพนันออนไลน์

ข่าวฟุตบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา