คอนเต้เล็งคว้าจอร์แดน พิคฟอร์ด มาเฝ้าเสาให้สเปอร์สแทน อูโก้ โยริส

สเปอร์ส111

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือของทีม”ตราไก่” สเปอร์ส เล็งที่จะคว้าตัว จอร์แดน พิคฟอร์ด นายทวารทีมชาติอังกฤษจากทีม”ทอฟฟี่สีน้ำเงิน”เอฟเวอร์ตัน มาเฝ้าเสาประตูให้กับทีมสเปอร์สในฤดูกาลหน้า แทนที่ของ อูโก้ โยริส นายทวารกัปตันทีมสเปอร์สที่จะอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้

สืบทอดตำแหน่ง! คอนเต้เล็งคว้าตัว พิคฟอร์ด มาเฝ้าเสาให้ สเปอร์ส แทนโยริส

สเปอร์ส122

หลังจากที่ อูโก้ โยริส นายทวารกัปตันทีม สเปอร์สเตรียมอำลาถิ่นสนาม   ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส สเตเดี้ยมหลังที่ได้มีการหมดกันไปในส่วนของทางด้านสัญญานั้นกับทางด้านทีมเมื่อได้มีการจบในช่วงฤดูกาลนี้  ทำให้อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือของทีมสเปอร์สเล็งที่จะคว้าตัวนายทวารคนใหม่มาทำหน้าที่สืบทอดตำแหน่งนายทวารมือ 1 ของทีมสเปอร์สแทนที่ของ อูโก้ โยริส นายทวารทีมชาติฝรั่งเศสวัย 34 ปีที่อยู่ร่วมทีมสเปอร์สมาอย่างยาวนานนับ 10 ปี โดยย้ายมาจากทีมโอลิมปิก ลียง ตั้งแต่ปี 2012  ลงสนามให้กับทีมสเปอร์สไปมากกว่า 300 นัดแล้ว  โดยล่าสุด เดอะ เทเลกราฟ

สเปอร์ส133

สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษได้เปิดเผยว่า อันโตนิโอ คอนเต้ เตรียมคว้าตัว จอร์แดน พิคฟอร์ด นายทวารมือ 1 ของทีมเอฟเวอร์ตัน มาเป็นตัวแทนของ อูโก้ โยริส ที่กำลังจะลาทีมไป ซึ่งกุนซือคอนเต้มองว่าพิคฟอร์ดเป็นนายทวารฝีมือดีและมีประสบการณ์สูงผ่านเกมในระดับสโมสรและระดับทีมชาติมาแล้วหลายนัด สมควรที่จะมาเสาประตูให้กับทีมสเปอร์สในฤดูกาลหน้า แม้ว่าปัจจุบัน พิคฟอร์ด ยังมีสัญญากับทีมเอฟเวอร์ตันถึงปี 2024 ก็ตาม แต่คอนเต้เตรียมที่จะให้ผู้บริหารของทีมสเปอร์สอนุฒัติงบประมาณก้อนใหญ่เพื่อคว้าตัว พิคฟอร์ด มาร่วมทีมให้ได้ในฤดูกาลหน้า

สเปอร์ส144

จอร์แดน พิคฟอร์ด นายทวารเป้าหมายของทีม”ตราไก่”สเปอร์สปัจจุบันอายุ 27 ปี ย้ายจากทีมซันเดอร์แลนด์ มาร่วมทีมเอฟเวอร์ตัน เมื่อปี 2017 ด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,101 ล้านบาท ลงเล่นให้ทีมไปแล้ว 155 นัด และติดกันไปของระดับทีมชาติอย่างประเทศอังกฤษไปแล้วกว่า 42 นัด หากทีมสเปอร์สต้องการที่จะคว้าตัวพิคฟอร์ดไปร่วมทีม สื่อของอังกฤษเชื่อว่า ทีมสเปอร์สคงจะต้องจ่ายเงินสูงถึง 36 ล้านปอนด์ หรือประมาณ1,586 ล้านบาทจึงจะมีลุ้นได้ตัวมาร่วมทีม

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์ สามารถทำให้เรารู้ผล และทำให้เรารวยได้

บทความน่าสนใจ