วัตฟอร์ดเซ็นล่วงหน้า โอโกเย่ นายทวารทีมสปาร์ต้า ร็อตเทอร์ดัม

วัตฟอร์ด111

ทีม“แตนอาละวาด” วัตฟอร์ด เซ็นสัญญาล่วงหน้าคว้าตัว มาดูก้า โอโกเย่ นายทวารทีมชาติไนจีเรียของทีมสปาร์ต้า ร็อตเทอร์ดัม มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา ก่อนที่วัตฟอร์ดจะปล่อยกลับไปให้ทีมสปาร์ต้า ร็อตเทอร์ดัม ยืมตัวไปเล่นจบจบฤดูกาลนี้ และมาร่วมทีมวัตฟอร์ดในฤดูกาลหน้าต่อไป

นายทวารในอนาคต! วัตฟอร์ด คว้าตัวโอโกเย่ ก่อนดึงตัวมาเล่นฤดูกาลหน้า

วัตฟอร์ด122

ทีม“แตนอาละวาด” วัตฟอร์ดทีมน้องใหม่แห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทำการเซ็นสัญญาล่วงหน้าที่ได้ทำการคว้ากันมาของตัวอย่าง มาดูก้า โอโกเย่ นายทวารทีมชาติไนจีเรียวัย 22 ของทีมสปาร์ต้า ร็อตเทอร์ดัม ทีมในลีกของฮอลแลนด์ มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้วด้วยสัญญา 5 ปีครึ่งจนถึงปี 2027 ซึ่งจะมีผลในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในวันที่ 1 มกราคม 2022 นี้  แต่วัตฟอร์ดได้ปล่อยตัว โอโกเย่ ลงเล่นให้กับทีมเก่าแบบยืมตัวจนจบฤดูกาลนี้

วัตฟอร์ด133

ก่อนที่ทีมวัตฟอร์ดจะดึงตัวมาใช้งานในฤดูกาลหน้าต่อไป สำหรับ โอโกเย่ นายทวารฝีมือดีและเป็นดาวรุ่งของทีมชาติไนจีเรียโดยติดทีมชาติมาตั้งแต่ปี 2019 และลงมานามในนามทีมชาติไปว 13 นัดด้วยกัน สำหรับในฤดูกาลนี้ โอโกเย่ ได้ลงสนามเฝ้าเสาเป็นตัวจริงให้กับทีมสปาร์ต้า ร็อตเทอร์ดัมครบทั้ง 12 นัดในฤดูกาลนี้ และโอโกเย่ทำผลงานเข้าตาทีมวัตฟอร์ด จนในที่สุดได้บรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญากันล่วงหน้าเพื่อย้ายมาร่วมทีมวัตฟอร์ดในฤดูกาลหน้าต่อไป

วัตฟอร์ด144

สำหรับทีมวัตฟอร์ดในฤดูกาลใหม่นี้ ดาเนียล บัคมันน์ นายทวารทีมชาติออสเตรียได้เป็นผู้รักษาประตูมือ 1 ของวัตฟอร์ดมาโดยตลอด แต่ในแต่ช่วงหลังนั้น บัคมันน์ทำผลงานตกลงไปอย่างน่าใจหายทำให้ เบน ฟอสเตอร์ นายทวารมือสำรองตัวเก๋าวัย 38 ปีได้กลับมาเป็นตัวจริงของทีมวัตฟอร์ดอีกครั้ง  แต่เนื่องจากมีอายุที่มากแล้ว  ทำให้ทีมวัตฟอร์ดต้องมองหานายทวารในอนาคตเพื่อขึ้นมาทดแทน ทำให้ไปคว้า โอโกเย่ นายทวารของทีมสปาร์ต้า ร็อตเทอร์ดัมมาร่วมทีม

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์ ทำให้เรานั้นทำการแก้เกมได้ผลดี