ทีมบาร์เซโลน่า มีข่าวให้ความสนใจ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังกัปตันทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

ทีมบาร์เซโลน่า

ทีมบาร์เซโลน่า พวกเขายังคงมุ่งมั่นในการเสริมทัพผู้เล่นอย่างไม่หยุดหย่อน แม้ว่าจะมีปัญหาในเรื่องทางการเงินก็ตาม ล่าสุดนั้นก็มีข่าวว่าพวกเขาได้ให้ความสนใจในตัว แฮรี่แม็ค ไกวร์ กองหลังทีมชาติอังกฤษของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจ้าของสถิติกองหลังค่าตัวแพงที่สุดในโลก ซึ่งเป็นเรื่องที่สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาแฟนฟุตบอลเป็นอย่างมากโดยมีทั้งสนับสนุนและไม่เห็นด้วย

ทีมบาร์เซโลน่า มีข่าวให้ความสนใจ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ แต่เขายังคงต้องการเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป 

ทีมบาร์เซโลน่า

    ก็เพราะการที่ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ นั้นล้มเหลวเป็นอย่างมากเมื่อฤดูกาล 2021-22 ที่ผ่านมากับการเล่นของเขาที่มีปัญหาอยู่มากมายหลายจุดแต่ที่น่าสนใจคือการที่เขายังคงได้รับการสนับสนุนให้ท่วมปลอกแขนกัปตันทีมจากกุนซือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาและราล์ฟ รังนิก จึงทำให้เป็นเรื่องที่สร้างความผิดหวังจากบรรดาแฟนบอลเป็นอย่างมากและล่าสุด กุนซือใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกับเอริค เทน ฮากก็ยังให้ความไว้วางใจเลือก แฮร์รี่ แม็คไกวร์ เป็นกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไปในฤดูกาลหน้า ทำให้ แฮรี่ แม็คไกวร์ ก็กลายเป็นเป้าดนตรีของบรรดาแฟนบอลมากขึ้นไปอีก ว่าเขานั้นไม่มีความเหมาะสมเป็นอย่างมาก

ทีมบาร์เซโลน่า

แล้วก็สนับสนุนอย่างเต็มที่กับการที่บาร์เซโลน่าได้มาให้ความสนใจจะดึงตัวเขาไปร่วมทีมหลังจากที่มีข่าวออกมาว่า บาร์เซโลน่า ได้ให้ความสนใจ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ตัวเขานั้นก็ได้ออกมาพูดถึงว่าเขานั้นได้ทำการปฏิเสธในเรื่องนี้และไม่ได้รับข้อเสนอที่บาร์เซโลน่าได้มอบให้หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกับบาร์เซโลน่าเตรียมทำข้อตกลงในการแลกตัวกันระหว่างแฟรงกี้ เดอ ยอง กับเขาซึ่งเขายังคงยืนยันว่าจะอยู่กับทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต่อไปภายใต้การคุมทีมของเอริค เทน ฮากผู้จัดการทีมคนใหม่ ซึ่งยังให้ความไว้วางใจในตัวเขาให้เป็นกัปตันทีมของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป

ทีมบาร์เซโลน่า

ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนบอล แต่ก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นการตัดสินใจของผู้จัดการทีม ซึ่งคงเป็นเรื่องยากที่จะขัดขวางได้ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปสำหรับสาวก ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับผลงานของกัปตันทีม แฮรี่ แม็คไกวร์ ว่าจะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงฝีเท้ากลับมาดีขึ้นได้หรือไม่ สมกับที่ยังคงได้รับความไว้วางใจให้เป็นกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป ซึ่งก็ต้องบอกว่าการที่ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมฝีมือดียังคงไว้วางใจในตัว แฮร์รี่ แม็คไกวร์ เช่นนี้ แน่นอนว่าเขาก็ต้องมีดีอะไรบางอย่างที่ทำให้ยังคงได้รับเลือก itp slot เว็บพนันออนไลน์ที่เล่นได้ตลอดเวลา

ข่าวฟุตบอลก่อนใคร เว็บที่สามารถดูข่าวเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลก่อนใคี

บทความน่าสนใจ