ทีมเรอัล โซเซียดาด ปิดดีลซื้อสิทธิ์ครึ่งหนึ่งของ “คูโบะ” จาก มาดริด ถึงซัมเมอร์ 2027

ทีมเรอัล โซเซียดาด

     ทีมเรอัล โซเซียดาด สโมสรดังของเวที ลา ลิกา สเปน เตรียมปิดดีลซื้อสิทธิ์ครึ่งหนึ่งของ “ทากะฟุสะ คูโบะ” กองกลางทีมชาติญี่ปุ่น จาก “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ถึงปี 2027 ซึ่งข้อตกลงที่ว่านี้จะทำให้ทีมดังกรุงมาดริด มีสิทธิ์ซื้อนักเตะกลับมาร่วมทีมได้อีกครั้งตามราคาที่กำหนดไว้ในสัญญาภายใน 5 ปีต่อจากนี้ รวมถึงพวกเขายังจะได้รับส่วนแบ่งค่าตัว 50% หากทาง โซเซียดาด มีการขายนักเตะออกจากทีมระหว่างสัญญา 5 ปีที่ว่านี้อีกด้วย

ทีมเรอัล โซเซียดาด ซื้อสิทธิ์ครึ่งหนึ่งของ “คูโบะ” จาก มาดริด ราคา 6.5 ล้านยูโร

ทีมเรอัล โซเซียดาด

            สื่อสเปน รายงานว่า เรอัล โซเซียดาด บรรลุข้อตกลงซื้อสิทธิ์ครึ่งหนึ่งของ “ทากะฟุสะ คูโบะ” มิดฟิลด์ดาวรุ่งวัย 21 ปี จาก “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ยอดสโมสรแห่งเวที ลา ลิกา สเปน เป็นเวลา 5 ปี หรือจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2027 ด้วยค่าตัวรวม 6.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 240 ล้านบาท ซึ่งข้อตกลงที่ว่านี้จะทำให้ โซเซียดาด ได้ตัวดาวเตะทีมชาติญี่ปุ่นไปร่วมทีมและมีสิทธิ์ขายให้กับสโมสรอื่นได้

ทีมเรอัล โซเซียดาด

แต่ทีมดังกรุงมาดริด มีสิทธิ์ซื้อนักเตะกลับมาร่วมทีมได้อีกครั้งตามราคาที่กำหนดไว้ในสัญญาภายใน 5 ปี รวมถึงพวกเขายังจะได้รับส่วนแบ่งค่าตัว 50% หากทาง โซเซียดาด มีการขายนักเตะออกจากทีมระหว่างสัญญา 5 ปีที่ว่านี้อีกด้วย ซึ่งดูไปก็คล้ายกับกรณีของ “มาร์ติน โอเดการ์ด” แนวรุกทีมชาตินอร์เวย์ ที่ย้ายมาค้าแข้งกับ “ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล นั่นเอง

ทีมเรอัล โซเซียดาด

            ทั้งนี้ คูโบะ ย้ายจาก เอฟซี โตเกียว มาร่วมทัพ เรอัล มาดริด เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2019 แต่ก็ยังไม่สามารถเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงในทีมชุดใหญ่ได้ ทำให้เขาถูกปล่อยไปค้าแข้งกับหลายสโมสรด้วยสัญญายืมตัว ไม่ว่าจะเป็น มายอร์ก้า, บียาร์เรอัล, เคตาเฟ่ และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีโอกาสลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่อย่างเป็นทางการเลยแม้แต่เกมเดียวส่วนทางด้าน เรอัล โซเซียดาด ก็เล็งเห็นถึงพัฒนาการของ คูโบะ จึงหวังที่จะช้อนซื้อนักเตะเก็บไว้เพื่อขายต่อทำกำไรในอนาคต sa gaming 1688 เว้บพนันออนไลน์เล่นได้ตลอดเวลา

ข่าวฟุตบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวสารวงการลูกหนังให้ชมก่อนใคร

บทความน่าสนใจ