ทีมเคตาเฟ่ คว้า ดูอาร์เต้ กองหลังจากกรานาด้า เซ็นสัญญาร่วมทีม 4 ปี

ทีมเคตาเฟ่

ทีมเคตาเฟ่ คว้าตัว โดมิงโกส ดูอาร์เต้ กองหลังทีมชาติโปรตุเกสของทีม กรานาด้ามาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา โดย ดูอาร์เต้ ได้เซ็นสัญญาร่วมทีมเป็นเวลา 4 ปีจนถึงปี 2026

ทีมเคตาเฟ่ เสริมเกมรับ! เซ็นสัญญา 4 ปีคว้า ดูอาร์เต้ กองหลังกรานาด้า ร่วมทีม

ทีมเคตาเฟ่

เคตาเฟ่ ทีมโซนท้ายตารางฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้เซ็นสัญญาคว้าตัว โดมิงโกส ดูอาร์เต้ กองหลังทีมชาติโปรตุเกสวัย 27 ปีของทีมกรานาด้า มาร่วมเคตาเฟ่อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดย ดูอาร์เต้ ได้เซ็นสัญญาร่วมเคตาเฟ่เป็นเวลา 4 ปีจนถึงปี 2026 แม้ว่าทางเคตาเฟ่จะไม่ได้เปิดเผยค่าตัวของ ดูอาร์เต้ ในการย้ายทีมครั้งนี้

ทีมเคตาเฟ่

แต่จากการเปิดเผยของมาร์ก้า สื่อดังของสเปน เปิดเผยว่า ดูอาร์เต้ ย้ายจากทีมกรานาด้ามาร่วมเคตาเฟ่ที่ค่าตัว 1 ล้านยูโรหรือประมาณ 36ล้านบาทเท่านั้น เนื่องจาก ดูอาร์เต้ ไม่ต้องการลดชั้นลงไปเล่นในลีกรองของสเปนอย่าง เซกุนด้าลีกร่วมกับทีมกรานาด้า จึงขอย้ายทีมและเป็นเคตาเฟ่คว้าตัวไปมาร่วมทีมได้สำเร็จ ซึ่งทางกรานาด้าจะต้องแบ่งค่าตัวของ ดูอาร์เต้ ให้กับทีมต้นสังกัดเดิมคือ สปอร์ติ้ง ลิสบอน จำนวน 25% ตามที่ตกลงกันไว้เมื่อปี 2019

ทีมเคตาเฟ่

โดยตลอด 2 ฤดูกาลที่ผ่านมาดูอาร์เต้ ได้ลงเล่นให้ทีมกรานาด้าไปจำนวน  86 นัดทำไปได้ 5 ประตูนอกจากนี้ ดูอาร์เต้ยังติดทีมชาตโปรตุเกส ชุดใหญ่ไปแล้ว  3 นัดด้วยกัน โดมิงโกส ดูอาร์เต้ กองหลังคนใหม่ของเคตาเฟ่ เริ่มต้นฟุตบอลอาชีพกับทีมสปอร์ติ้ง ลิสบอน ทีมในลีกของของประเทศโปรตุเกส ทีมในบ้านเกิด จากนั้นไปอยู่กับทีมกรานด้า เมื่อปี 2019 แต่เมื่อทีมตกชั้นไปเมื่อจบฤดูกาลที่แล้ว ทำให้ ดูอาร์เต้ ตัดสินใจย้ายออกจากที sun34444 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวฟุตบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวสารวงการฟุตบอลก่อนใคร

บทความน่าสนใจ