ทีมบอลบอร์นมัธ เสริมทีมรายแรก! เซ็นฟรี ไรอัน เฟรเดริกส์ จากเวสต์แฮม

ทีมบอลบอร์นมัธ

ทีม”เทพธิดาแดงดำ ทีมบอลบอร์นมัธ ทีมน้องใหม่ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้ได้มีการเสริมทีมรายแรกแล้ว โดยบอร์นมัธเซ็นสัญญา 2 ปีกับไรอัน เฟรเดริกส์ กองหลังที่หมดสัญญากับทีม”ขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ดและย้ายมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว เมื่อวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

ทีมบอลบอร์นมัธ เสริมทีมรายแรก!เฟรเดริกส์ ย้ายฟรีจากเวสต์แฮม ด้วยสัญญา 2 ปีถึงปี 2024

นักเตะ ทีมบอลบอร์นมัธ

ทีม”เทพธิดาแดงดำ”บอร์นมัธ รองแชมป์ลีกแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และได้เลื่อนกลับสู่ลีกสูงสุดของอังกฤษได้อีกครั้ง หลังตกชั้นไปแค่ฤดูกาลเดียว ล่าสุดเมื่อวันพุธที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมาบอร์นมัธได้มีการเสริมทีมรายแรกเพื่อรับศึกพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลใหม่นี้แล้ว ด้วยการคว้าตัว ไรอัน เฟรเดริกส์ แบ็คขวาวัย 29 ปีของทีม”ขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มาร่วมบอร์นมัธแบบไม่มีค่าตัว  เนื่องจาก เฟรเดริกส์ หมดสัญญากับทีมเวสต์แฮมเมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา

ทีมบอลบอร์นมัธ

โดย เฟรเดริกส์ ได้เซ็นสัญญาร่วมบอร์มัธเป็นระยะเวลา 2 ปีไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2024 ซึ่ง สกอตต์ พาร์เกอร์ ผู้จัดการบอร์นมัธต้องการให้ เฟรเดริกส์ ที่ความแข็งแกร่งในเกมรับและเติมเกมรุกได้ดี ร่วมทั้งมีประสบการณ์ในการเล่นในลีกสูงสุดของอังกฤษมาหลายปีมาช่วยบอร์นมัธโดยมีเป้าหมายเอาตัวรอดในพรีเมียร์ลีกให้ได้ แม้จะมีความจำกัดในเรื่องงบประมาณการเสริมทีม

ทีมบอลบอร์นมัธ

 สำหรับ เฟรเดริกส์ เริ่มต้นอาชีพกับทีมเยาวชนของ สเปอร์ส จากนั้นก็ย้ายไปร่วมทีมบริสตอล ซิตี้,ฟูแล่ม และเฟรเดริกส์ ย้ายมาร่วมทีมเวสต์แฮม เมื่อปี 2018 ลงสนามให้ทีมทั้งหมด 77 นัด ทำไปได้ 2 ประตู ก่อนที่หมดสัญญากับทีมและย้ายมาร่วมบอร์นมัธแบบไม่มีค่าตัวไรอัน เฟรเดริกส์ กองหลังตัวใหม่ของบอร์นมัธ ตัดสินใจย้ายทีมมาตามคำเชิญของเพื่อนซี้อย่าง จูเนียร์ สตานิสลาส ที่เคยเล่นด้วยกันสมัยยังอยู่กับทีมเวสต์แฮม และเฟรเดริกส์ กับ สตานิสลาสจะได้กลับเล่นร่วมกันอีกครั้งในบอร์นมัธ Ufabet168 เว็บพนันออนไลน์ที่เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลก่อนใคร เว็บที่มีการอัพเดตการแข่งขันฟุตบอลให้ได้ดู

บทความน่าสนใจ