ทีมแอต.มาดริด เล็งคว้า เอแมร์ซอน แบ็คขวาของสเปอร์สแทนที่ทริปเปียร์

ทีมแอต.มาดริด

ทีม“ตราหมี”ทีมแอต.มาดริด เล็งที่จะคว้าเอแมร์ซอน รอยัล แบ็คขวาของทีม”ไก่เดือยทอง”ท๊อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เข้ามาเสริมทีมในฤดูกาลหน้า เพื่อมาแทนที่ของคีแรน ทริปเปียร์ แบ็คขวาของแอต.มาดริดที่ย้ายไปร่วมทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ จากการเปิดเผยของสกายสปอร์ต สื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

ทีมแอต.มาดริด ตามหาตัวแทนทริปเปียร์! เล็งคว้า เอแมร์ซอน แบ๊คขวาทีมสเปอร์ส

ทีมแอต.มาดริด

สื่อสกายสปอร์ต เปิดเผยว่า ทีม“ตราหมี”แอต.มาดริด ทีมดังแห่งลาลา สเปน ยังคงสรรหาผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คขวาเข้ามาแทนที่ของ คีแรน ทริปเปียร์ แบ็คขวาทีมชาติอังกฤษที่ย้ายไปร่วมทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมเศรษฐีใหม่ของอังกฤษด้วยค่าตัว 12 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 540 ล้านบาทเมื่อต้นปี 2022 ที่ผ่านมา จากนั้นแอต.มาดริดก็ไปคว้าตัว ดาเนียล วาสส์ แบ็คขวาทีมชาติเดนมาร์กของทีม”ค้างคาว”บาเลนเซีย เข้ามาร่วมทีมแทนแต่วาสส์ทำผลงานไม่เข้าตา ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือของแอต.มาดริดในการเล่นแทนตำแหน่งของทริปเปียร์ได้ ทำไม่วาสส์ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นโดยได้เล่นนัดเดียวในฤดูกาลที่ผ่านมา

นักเตะทีมแอต.มาดริด

ล่าสุด สื่อสกายสปอร์ตเปิดเผยว่าแอต.มาดริด เตรียมหาแบ็คขวาคนใหม่มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้าโดยเล็งไปที่ เอแมร์ซอน รอยัล แบ็คขวาทีมชาติบราซิลของทีม”ไก่เดือยทอง”ท๊อตแน่ม ฮอตสเปอร์ที่ไม่ค่อยได้รับโอกาสจากกุนซืออันโตนิโอ คอนเต้ให้ลงสนามเท่าใดนัก นับตั้งแต่ย้ายจากทีมบาร์เซโลน่า เมื่อต้นฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ทว่า เอแมร์ซอน มีสัญญากับทีมถึงปี 2026 ทำให้แอต.มาดริดไม่ง่ายที่จะคว้าตัวแบ็คขวาทีมชาติบราซิลรายนี้ไปร่วมทีม

ทีมแอต.มาดริด

ทีม“ตราหมี”แอต.มาดริดสนใจ เอแมร์ซอน รอยัล ตั้งแต่เล่นให้กับทีมบาร์เซโลน่าในสเปน และแอต.มาดริดยังติดตามข่าวอยู่แม้ว่า เอแมร์ซอนจะย้ายไปร่วมทีมสเปอร์สในอังกฤษ โดยสื่อของอังกฤษคาดว่า หากแอต.มาดริดต้องการได้ตัว เอแมร์ซอน ต้องจ่ายเงินสูงกว่า 25.8 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,111 ล้านบาทซึ่งเป็นค่าตัวเมื่อย้ายจากบาร์เซโลน่าไปร่วมทีมสเปอร์ส king slot เว็บพนันออนไลน์ที่มีมากมายในการเดิมพัน

ข่าวฟุตบอลก่อนใคร เว็บไซร์ข่าวกีฬาที่มีการอัพเดตให้ได้ดูก่อนใคร

บทความน่าสนใจ