มัทไธจ์ส เดอ ลิกท์ เชื่อ เท็น ฮาก ทำทุกอย่างเพื่อปลุกผีสำเร็จแน่

มัทไธจ์ส เดอ ลิกท์

มัทไธจ์ส เดอ ลิกท์ เซ็นเตอร์แบ็คฮอลแลนด์ของยูเวนตุสเชื่อว่าอดีตเจ้านายเก่า เอริค เท็น ฮาก สามารถสร้างความสำเร็จให้กับการปลุกทีมแมนฯ ยูไนเต็ดได้แน่ เพราะมีคุณภาพทุกอย่างที่กุนซือผู้ประสบความสำเร็จได้จำเป็นต้องมี

มัทไธจ์ส เดอ ลิกท์ เชื่อ เท็น ฮาก ชุบชีวิตแข้งขวัญใจ ลุ้นเดอ ยองย้าย แต่วืดนูเญซ

นักเตะ มัทไธจ์ส เดอ ลิกท์

เท็น ฮาก ที่เข้ามารับงานต่อจากราล์ฟ รังนิก ซึ่งเดินออกไปแบบไม่เหลือหน้าที่กับทีมดังเมืองผู้ดีอีกแล้ว จะต้องเริ่มปฏิบัติการฟื้นทีมระดับสร้างกันใหม่ เพื่อให้ช่วงเวลาที่น่าผิดหวังกับความล้มเหลวจบลง โดยเฉพาะฤดูกาลหลังสุดที่จบต่ำถึงอันดับ 5 และมีแต้มน้อยที่สุดตั้งแต่เปลี่ยนชื่อเป็นพรีเมียร์ ลีกมา

โดยไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่จะเป็นงานที่หนักหน่วงของนายใหญ่ชาวฮอลแลนด์ แต่เดอ ลิกท์กลับเชื่อเต็มเปี่ยมว่า เท็น ฮาก ซึ่งมีคุณสมบัติพร้อมสำหรับการเป็นคนที่ประสบความสำเร็จสามารถทำได้

ทีม มัทไธจ์ส เดอ ลิกท์

“เขาเป็นคนที่รักการทำงานของตัวเอง และเขาก็รักการทำงานมากๆ ด้วย เขาเป็นคนที่ใส่ใจรายละเอียดโคตรๆ นั่นแหละที่ทำให้เขาเป็นโค้ชที่ดีเอามากๆ” เดอ ลิกท์อธิบายถึงนายเก่า

“เขาเป็นคนที่มีคุณภาพล้นเหลือ(ที่จะประสบความสำเร็จ) เราต้องมารอดูกันว่าเขาจะทำได้แค่ไหน”

“เขาเจ๋งมากๆ ในการที่จะพัฒนานักเตะ เขาอยากจะทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกทีมของเขาเล่นออกมาได้ดีกว่าเดิม”

หนึ่งในความคาดหวังที่แฟนบอลอยากเห็นจากการลงมือของเอริค เท็น ฮาก และสตีฟ แมคคลาเรน ผู้ช่วยของเขาก็คือการชุบชีวิตของมาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าของทีมที่เผชิญช่วงผลงานตกต่ำมาก และนั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ว่าทำไมนักเตะดีกรีทีมชาติอังกฤษเลิกที่จะล้มเลิกการย้ายออกจากทีมเพื่อสู้กับทีมต่อไป

มัทไธจ์ส เดอ ลิกท์

นอกจากนี้เดอ ลิกท์ยังโดนถามถึงอดีตเพื่อนร่วมทีมเก่าอีกคนซึ่งเคยก้าวขึ้นไปอยู่ในระดับสูงในช่วงที่อยู่กับอาแจ็กซ์และเอริค เท็น ฮากอย่างแฟร้งกี้ เดอ ยอง ผู้เล่นของบาร์เซโลน่าที่ตกเป็นข่าวย้ายมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ แต่เจ้าตัวไม่ของพูดอะไรมาก

“เขาเป็นผู้เล่นที่น่าอัศจรรย์ใจ และทุกคนก็รู้ดีว่าคุณภาพของเขานั้นขนาดไหน เขาสำคัญแค่ไหนกับทีม” แนวรับฮอลแลนด์กล่าวถึงโดยไม่ยอมให้ความเห็นในเรื่องการย้ายทีมเลยด้วยซ้ำ

เท็น ฮาก มีภารกิจใหญ่ที่จะต้องซ่อมแมนฯ ยูไนเต็ดซึ่งเปราะบางในทุกพื้นที่ และล่าสุดความพยายามที่จะคว้าตัวดาร์วิน นูเญซ กองหน้าที่เป็นเป้าหมายเสริมทัพเพิ่งโดนลิเวอร์พูลปาดหน้าไปหมาดๆ ขณะที่ทีมตัวเองก็หวังว่าจะตกลงเรื่องเดอ ยองได้เสร็จเสียที.และอีกหนึ่งรายได้ที่ฮิตอยู่ในตอนี้อย่าง Ufabet 1168

ข่าวฟุตบอลก่อนใคร