3 นักเตะดาวดังที่กำลังมีลุ้นย้ายร่วมทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล1111

ข่าวความเคลื่อนไหวของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล เกี่ยวกับการเสริมทัพนักเตะนั้นก็ยังมีข่าวมาแรงอยู่เรื่อยๆ โดยที่เกิดจากการที่ ซาดิโอ มาเน่ ได้ประกาศว่าจะย้ายออกจาก หงส์แดง ลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์นี้ ทำให้พวกเขาต้องหาตัวแทนคนใหม่สำหรับเข้ามาทำหน้าที่แทน ซาดิโอ มาเน่ รวมไปถึงตำแหน่งอื่นๆ ซึ่งปัจจุบันนั้นก็มีข่าวออกมาเกี่ยวกับนักเตะที่มีโอกาสจะได้ตัวมาร่วมทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูลหลายราย โดยวันนี้เราจะมาดูนักเตะดาวดังที่มีลุ้นว่าจะย้ายร่วมทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์นี้ จะมีใครบ้างนั้นก็มาติดตามดูกันได้เลยครับ

3 นักเตะดาวดังที่มีลุ้นว่าจะย้ายร่วมทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล2222

                แซร์จ นาบรี้ ปีกดาวดังทีมชาติเยอรมัน ของ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ผลงานของเขานั้นยอดเยี่ยมสุดๆ แต่ก็มีข่าวว่าเขานั้นอยากจะย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค เช่นเดียวกันกับ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าของทีมที่ได้ออกมาประกาศอยากจะออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ โดย นาบรี้ เหลือสัญญากับ บาเยิร์น มิวนิค อีกหนึ่งฤดูกาลเท่านั้น ทำให้เขามีโอกาสที่จะถูกขายออกจากทีม และก็มีหลายทีมที่สนใจอยากจะได้ตัวไปร่วมทีม รวมไปถึง หงส์แดงลิเวอร์พูล ด้วย ก็ต้องมาติดตามว่า ลิเวอร์พูลจะเป็นทีมที่ได้ดาวดังรายนี้ไปร่วมทีมหรือไม่

ลิเวอร์พูล333

                ราฟินญ่า ปีกตารางทีมชาติบราซิลของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ถือได้ว่าก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่มีความประสงค์อยากจะย้ายออกจากทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้ ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะเหลือสัญญากับทีมยาวไปถึง 2024 แต่ในช่วงซัมเมอร์นี้ ก็มีข่าวว่าเขานั้นอยากที่จะออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ และก็มีข่าวกับเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา แต่ถึงกระนั้น บาร์เซโลนา ก็มีปัญหาในเรื่องของภาวะทางการเงินฝือเคือง ทำให้ลิเวอร์พูล ที่ให้ความสนใจอยู่ อาจจะเป็นทีมที่คว้าตัวไปร่วมทีมได้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะกับการที่จะให้เขานั้นไปทดแทนตำแหน่งที่ขาดหายไปของ ซาดิโอ มาเน่

ลิเวอร์พูล4444

คาลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางตัวรับอีก 1 รายของยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด โดยที่เขานั้นก็มีข่าวกับหลายสโมสรไม่ว่าจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยค่าตัวของดาวดังทีมชาติอังกฤษรายนี้ก็อยู่ที่ 60 ล้านปอนด์ซึ่ง ลิเวอร์พูลนั้นก็ได้ให้ความสนใจอยากจะได้ตัวมาร่วมทีมเช่นเดียวกัน ซึ่งก็ต้องดูกันต่อไปว่าจะประสบความสำเร็จในการเจรจาต่อรองรวมไปถึงกล้าที่จะจ่ายค่าตัวที่สูงขนาดนี้ให้กับทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด หรือไม่ 

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์  พร้อมคว้าเงินรางวัลก้อนใหญ่ได้เป็นประจำ