ผู้จัดการทีมบาร์เซโลน่ายืนยันแล้วทีมสนใจ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ 111

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปเยอรมันโดยเฉพาะสาวกเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค แห่งรายการแข่งขันบุนเดสลีกาลีกเยอรมัน น่าจะทราบกันดีว่าทีมฟุตบอลทีมนี้มีดาวยิงชื่อดังประจำทีมนั่นก็คือ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ สุดยอดนักเตะชื่อดังชาวโปแลนด์ โดยเขาเป็นนักเตะวัย 33 ปีที่เล่นในตำแหน่งกองหน้า ซึ่งย้ายมาจากทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ มาอยู่กับทีมเสือใต้ในปี 2014 เคยช่วยพาทีมฟุตบอลทีมนี้คว้าแชมป์บุนเดสลีกมาแล้ว 6 สมัย และยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกอีก 1 สมัย

บาร์เซโลน่ากับข่าวต้องการได้ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ 2222

ซึ่งหากแฟนบอลคนไทยได้ติดตามข่าวจากทีมเสือใต้มาโดยตลอดก็น่าจะพอทราบไปแล้วว่าสุดยอดนักเตะชาวโปแลนด์ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ได้ออกมาเปิดใจด้วยตนเองและแจ้งข่าวให้กับแฟน ๆ ได้รับทราบอย่างชัดเจนไปก่อนหน้านี้แล้วว่า เขาตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับทีมฟุตบอลทีมนี้ภายหลังสัญญาของเขากับทีมเสือใต้เหลืออีกเพียง 1 ปีเท่านั้น โดยเจ้าตัวบอกเพียงว่าได้เวลาไปหาประสบการณ์ใหม่

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ 3333

ซึ่งหนึ่งในทีมที่ตกเป็นข่าวหรือว่ามีความสนใจดึงตัวเขาไปร่วมทีมเล่นก็คือมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า โดยผู้จัดการทีมบาร์เซโลน่าได้ออกมาให้ข่าวสรุปหรือว่า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สำคัญของทีมของเราและเป็นหนึ่งในความเป็นไปได้แต่มันก็ต้องมีการเจรจากันเองมากและเขาก็ยังคงมีสัญญาเหลือกับทีมเสือใต้ 1 ปี ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะดึงตัวสุดยอดนักเตะคนนี้มาร่วมทีม

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ 4444

แต่ที่แน่ๆประธานสโมสรของเราได้เคยบอกไว้แล้วว่าเราจะมีการเสริมนักเตะฝีมือดีเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้ทีมอย่างแน่นอนในซัมเมอร์นี้ แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าจะเป็นใคร ซึ่งตนเองก็เชื่อมั่นฝ่ายบริหารในเรื่องนี้มาก ทีมบาร์เซโลน่าจะได้ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ มาไหม ใครจะได้เขาไปครองในปีหน้าแฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไป

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์  ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของนักเดิมพัน