ประเดิมไม่สวย เชลซี ต้อนรับเจ้าของทีมคนใหม่ด้วยการเสมอในบ้าน

เชลซี111

 ในปัจจุบันทีม เชลซี นั้นก็เพิ่งจะประกาศว่าพวกเขาได้เจ้าของทีมคนใหม่มาแล้ว ก็คือ ท็อด โบลี่ ซึ่งเป็นเจ้าของทีมมหาเศรษฐีชาวอเมริกัน ซึ่งเข้ามาเทคโอเวอร์สโมสรต่อจาก โรมัน อับราโมวิช ที่ถูกรัฐบาลอังกฤษ สั่งคว่ำบาตรและบังคับให้เขานั้นขายสโมสร เชลซีหลังจากที่มีความเชื่อว่า โรมัน อับราโมวิช นั้นเป็นคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเกิดสงครามระหว่างรัสเซียและยูเครน ซึ่งรัฐบาลอังกฤษก็เชื่อว่าเขาเป็นผู้สนับสนุน วลาดิเมียร์ ปูติน ในเรื่องของเงินในการทำสงคราม ส่งผลทำให้ เชลซีจำเป็นต้องหาเจ้าของทีมคนใหม่ และ ท็อด โบลี่ นั้นก็เป็นคนที่เข้ามาเทคโอเวอร์ โดยเขานั้นก็ได้เข้าไปรับชมเกมที่สนาม สแตมฟอร์ด บริดจ์ รังเหย้า ของเชลซี เป็นครั้งแรก หลังจากได้ทำการเทคโอเวอร์สโมสรเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็เรียกว่ากลายเป็นเกมที่ไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับเขาเท่าไหร่นัก หลังจากที่ เชลซีนั้นทำได้เพียงแค่เสมอกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน ไปด้วยสกอร์ 2-2 

เชลซี ที่กำลังจะชนะถูก วูล์แฮมป์ตัน ตีเสมอได้ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

เชลซี222

สำหรับเกมนี้ เชลซีลงทำศึกโดยการเปิดบ้าน สแตมฟอร์ด บริดจ์ รับการมายืน วูล์ฟแฮมป์ตัน ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่เชลซี เล่นได้ดีกว่าทีมเยือนมากๆ มีโอกาสที่จะเก็บชัยชนะได้ โดยเกมนี้พวกเขามีโอกาสบุกหลายต่อหลายครั้ง แต่เกมบุกกลับไม่มีประสิทธิภาพในการจบสกอร์ ส่งผลทำให้โอกาสในการขึ้นนำของเชลซี นั้นเป็นการยิงทิ้งยิงขว้างกันเป็นส่วนใหญ่

เชลซี333

โดยประตูที่เกิดขึ้นนั้นก็มาเกิดขึ้นในครึ่งหลัง โดยที่เชลซี นั้นนำ วูล์ฟแฮมป์ตัน ไปก่อนถึง 2 ลูกโดยเริ่มต้นตั้งแต่นาทีที่ 56 ซึ่งเป็นการทำประตูด้วยลูกจุดโทษของ โรเมลู ลูกากู ศูนย์หน้าชาวเบลเยียมและอีก 1 ลูกในอีก 2 นาทีถัดมา โดย ลูกากู นั้นยิงจากนอกกรอบด้วยเท้าขวาซึ่งเป็นข้างที่ไม่ถนัดแต่บอลเสียบมุมเข้าประตูไปอย่างเฉียบขาดทำให้เชลซี นั้น พวกเขาเหนือกว่าทีมเยือนเป็นอย่างมาก และมีโอกาสที่จะชนะแบบสบายๆ 

เชลซี4444

แต่สุดท้ายแล้วด้วยความประมาทของผู้เล่น เชลซีทำให้เกิดเสียบอลจนถูก วูล์ฟ ได้ประตูตีเสมอในนาทีที่ 79 จนมาถึงเกมในนาทีที่ 90 + 7 ช่วงทดเวลาบาดเจ็บ วูล์ฟแฮมป์ตัน ก็มาโหม่งทำประตูตีเสมอได้ในช่วงนาทีสุดท้ายของการทดเวลา ทำให้ไล่มาเป็น 2-2 ก่อนที่ผู้ตัดสินจะเป่าจบเกมหลังจากเขี่ยบอลไปได้ไม่กี่วินาที

ก็เรียกได้ว่าเป็นความผิดหวังที่ไม่น่าเกิดขึ้นมากๆของเชลซี ในเกมนัดนี้ และก็ทำให้เป็นการต้อนรับเจ้าของทีมคนใหม่ได้ไม่ค่อยจะประทับใจเท่าไหร่นัก 

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์   ด้วยข้อมูลที่รับประกันความแม่นยำ