ปืนใหญ่อาร์เซน่อลเลหลังขาย เปเป้ จาก 72 ล้านปอนด์ เหลือ 25 ล้านปอนด์  

อาร์เซน่อล111

ทีม ปืนใหญ่อาร์เซน่อล เตรียมเลหลังขาย นิโกล่าส์ เปเป้ ปีกทีมชาติไอวอรี่โคสต์วัย 26 ปีที่ไม่ค่อยได้ใช้งานออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ โดยทีมอาร์เซน่อลยอมขาย เปเป้ แบบขาดทุนย่อยยับ จากที่เคยซื้อในราคา 72 ล้านปอนด์ ลดเหลือ 25 ล้านปอนด์เท่านั้น

ขาดทุนยับ! ปืนใหญ่อาร์เซน่อล ยอมขาย เปเป้ จาก 72 ล้านปอนด์เหลือ 25 ล้านปอนด์

อาร์เซน่อล1222

เดอะซัน สื่อดังของอังกฤษได้เปิดเผยว่า ทีม”ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน เตรียมที่จะปล่อยตัว นิโกล่าส์ เปเป้ ปีกทีมชาติไอวอรี่โคสต์  ออกจากทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะในฤดูกาลหน้านี้  หลังจากที่ เปเป้ ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังตลอด 3 ปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่ย้ายจากทีมลีลล์ ในลีกเอิง ฝรั่งเศสมาร่วมทีมอาร์เซน่อล ตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้น โดย อูไน เอเมรี่ ซึ่งเป็นกุนซือของทีมอาร์เซน่อลในช่วงเวลานั้น ได้คว้าตัว เปเป้ มาร่วมทีมด้วยค่าตัวที่เป็น สถิติของสโมสรคือ 72 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3,114 ล้านบาท แต่เปเป้ไม่สามารถปรับตัวเข้ากับฟุตบอลอังกฤษได้และไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งเหมือนสมัยที่เล่นให้กับทีมลีลล์ได้ โดยตั้งแต่ที่กุนซืออูไน เอเมรี่ 

อาร์เซน่อล1333

ถูกปลดออกไป และมิเกล อาร์เตต้า เข้ามาคุมทีมอาร์เซน่อล ทำให้ เปเป้ ตกเป็นตัวสำรองของทีมอาร์เซน่อลมาโดยตลอด ซึ่งกุนซืออาร์เตต้าเลือกที่จะใช้งานนักเตะดาวรุ่งของทีมไม่ว่าจะเป็นบูคาโย่ ซาก้า, เอมิล สมิธ โรว์ และ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ มากกว่า ทำให้ในฤดูกาลนี้ เปเป้ ได้รับโอกาสลงเล่นไปเพียง 17 นัด เป็นการลงตัวจริงเพียง 5 นัด ทำได้แค่ 1 ประตู และทีมอาร์เซน่อลเตรียมตัดใจขาย เปเป้ แบบขาดทุนย่อยยับในราคาเพียง 25 ล้านปอนด์หรือ1,082 ล้านบาท เพื่อนำเงินเข้าสู่ทีมในการเสริมทีมครั้งใหม่ในฤดูกาลหน้า

อาร์เซน่อล1444

อย่างไรก็ตาม นิโกล่าส์ เปเป้ ปีกตัวสำรองของทีมอาร์เซน่อล ยังได้รับความสนใจจากทีมต่างๆ โดยเฉพาะทีมในอิตาลีไม่ว่าจะเป็น อินเตอร์, เอซี มิลาน, ยูเวนตุส และโรม่า ที่เตรียมติดต่อมายังทีมอาร์เซน่อลเพื่อจะคว้าตัวเปเป้ไปร่วมทีม  

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์    ทำกำไรได้เป็นเงินร้อย เงินพันได้อย่างรวดเร็วทันใจ

บทความน่าสนใจ