เลโน่ นายทวารอาร์เซน่อลเมินนิวคาสเซิ่ล เตรียมย้ายกลับเยอรมัน

อาร์เซน่อล1111

แบรนด์ เลโน่ นายทวารมือสองของทีม”ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล เมินที่จะย้ายไปร่วมทีม“สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด โดย เลโน่ ต้องการที่จะย้ายจากทีมอาร์เซน่อลเพื่อกลับไปเล่นในศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน ประเทศบ้านเกิดของตนเองหลังจบฤดูกาลนี้

กลับบ้านเกิด! เลโน่ นายทวาร อาร์เซน่อล ปัดนิวคาสเซิ่ล เตรียมกลับเยอรมัน

อาร์เซน่อล1222

หลังจากที่ทีม”ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ไปคว้าตัว อารอน แรมส์เดล นายทีมชาติอังกฤษวัย 24 ปีของทีม “ดาบคู่” เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม 20221 ที่ผ่านมา ส่งผลให้ แบรนด์ เลโน่ นายทวารทีมชาติเยอรมันวัย 30 ปีของทีมอาร์เซน่อล ซึ่งเคยเป็นนายทวารมือ 1 ของทีมมาตลอดต้องตกเป็นตัวสำรองของทีมไปในที่สุด และ เลโน่ แทบจะไม่ได้โอกาสจากมิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีมอาร์เซน่อลให้ลงไปทำหน้าที่เฝ้าเสาเท่าที่ควร ซึ่ง เลโน่ ได้ลงเล่นเพียงแค่ 4 นัดเท่านั้นในฤดูกาลนี้

อาร์เซน่อล1333

ทำให้เลโน่ไม่มีความสุขและต้องการจะย้ายออกจากถิ่นสนาม เอมิเรต สเตเดียมแม้ว่า เลโน่ จะยังเหลือสัญญากับทีมอาร์เซน่อลถึงปี 2023 ก็ตาม โดยล่าสุด ทีม“สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมเศรษฐีใหม่ของอังกฤษให้ความสนใจอยากได้ตัว เลโน่ ไปเฝ้าเสาในถิ่นสนามเซนต์เจมส์ พาร์ค ในฤดูกาลหน้า โดยทีมนิวคาสเซิ่ลได้ติดต่อมาถึงทีมอาร์เซน่อลเพื่อขอซื้อเลโน่ไปร่วมทีม แต่เลโน่ ได้ปัดข้อเสนอของทีมนิวคาสเซิ่ลไป เนื่องจากว่า เลโน่ ต้องการที่จะย้ายออกจากทีมอาร์เซน่อลเพื่อกลับไปเล่นในประเทศบ้านเกิดที่เยอรมัน

อาร์เซน่อล1444

โดย แบรนด์ เลโน่ ต้องการย้ายจากทีมอาร์เซน่อลเพื่อจะกลับไปร่วมทีมอดีตต้นสังกัดเก่าอย่างทีม”ห้างขายยา” ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ซึ่ง เลโน่ เคยเล่นให้ในช่วงปี 2011-2018 ก่อนที่จะย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อล เมื่อปี 2018 ด้วยค่าตัว 22 ล้านปอนด์  หรือประมาณ 965 ล้านบาท แต่คาดว่าทีมอาร์เซน่อลจะปล่อยตัว เลโน่ ออกจากทีมด้วยค่าตัวประมาณ 5-10 ล้านปอนด์เท่านั้น เนื่องจากเหลือสัญญาแค่ปีเดียว หากหมดสัญญาจะต้องปล่อยตัวฟรีตามกฎบอสแมน  

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์   ที่รอคอยให้คุณเป็นผู้พิชิตเงินรางวัลได้ในทันที

บทความน่าสนใจ