ปอล ป็อกบา กับข่าวคราวการเตรียมย้ายไปร่วมทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่ ลีก เอิง ฝรั่งเศส

ปอล ป็อกบา11

ปอล ป็อกบา กำลังจะหมดสัญญากับสโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้นสังกัดเก่าในปัจจุบันของเขา และเป็นไปได้สูงมากที่เขานั้นจะเลือกย้ายออกจากทีมมากกว่าการต่อสัญญาออกไป และก็ต้องบอกว่ามีหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ที่พร้อมจะคว้าตัวเขาไปร่วมทีม เนื่องจากว่า ป๊อกบา นั้นก็เป็นผู้เล่นคนหนึ่งที่ฝีเท้าเข้าขั้นระดับโลก 

ซึ่งก่อนหน้าที่เขาจะย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาคือผู้เล่นที่ถูกมองว่าจะก้าวไปเป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จ และถึงขั้นคว้ารางวัลบัลลงดอร์ได้ในช่วงที่ยังเล่นให้กับ ม้าลาย ยูเวนตุส แต่การตัดสินใจย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของเขากับสัญญา 5 ปี นั้น ไม่ได้ทำให้เขาประสบความสำเร็จอะไรเลย ถ้วยรางวัลที่ได้ก็เป็นเพียงถ้วยรองถ้วยเล็กเท่านั้น ซึ่งส่งผลทำให้เขาต้องการที่จะประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์รายการต่างๆ การตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับ แมนยูไนเต็ด นั้น จึงเป็นสิ่งที่จะต้องเกิดขึ้นแน่นอน

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พร้อมที่จะคว้าตัว ปอล ป็อกบา ไปร่วมทีม

ปอล ป็อกบา222

สำหรับสโมสร ปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกทียักษ์ใหญ่ของโลกหนัง ปัจจุบันที่ก้าวขึ้นมากลายเป็นทีมชั้นนำระดับโลก หลังจากที่เต็มไปด้วยบรรดานักเตะฝีเท้าแข้งดาวดังระดับโลกมากมาย และเขาพวกเขานั้นก็ยังให้ความสนใจในการที่จะดึงตัว ปอลป๊อกบา ไปร่วมทีมอีกด้วย ซึ่งถ้าหากว่าป็อกบา

ปอล ป็อกบา33

ตัดสินใจย้ายไปเล่นให้กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เขาก็จะได้เล่นร่วมกับบรรดาผู้เล่นฝีเท้าระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เนย์มาร์, ลิโอเนล เมสซี่, เซร์คิโอ รามอส, มาร์โก แวร์รัตติ, ดอนนารุมม่า และคนอื่นๆอีกมากมายเต็มไปหมด ซึ่งถือได้ว่ามีโอกาสที่ ป็อกบา จะทำผลงานได้ดีมากขึ้นกว่าเดิมกับผู้เล่นที่ฝีเท้าทัดเทียมกัน

ปอล ป็อกบา444

แต่ก็ต้องมาดูกันต่อไปว่าถ้าหาก ป๊อกบา ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั้นโอกาสของเขาจะมีมากหรือน้อยเพียงใดในการลงสนาม เพราะถ้าหากจะพูดถึงบรรดานักเตะในทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั้น ก็มีดาวดังล้นทีม ทำให้เป็นเรื่องยากมากที่จะได้ทำให้นักเตะได้ลงสม่ำเสมอ โดยตัวอย่างกรณีของนักเตะอย่าง จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม ที่เขาได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดมากในการย้ายไปร่วมทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เพราะว่าเขาแทบจะไม่ได้มีโอกาสลงสนามเป็นตัวหลักเลย เพราะว่าตัวเลือกของทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั้นมีมากมายเต็มไปหมด ทำให้โอกาสของนักเตะ แต่ละคนที่จะได้ลงสนามแบบจริงจังนั้น เป็นเรื่องยากมาก 

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์   ด้วยข้อมูลที่รับประกันความแม่นยำ

บทความน่าสนใจ