แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับข่าวการซื้อ เออร์ลิง ฮาแลนด์ จาก ดอร์ทมุนด์ 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 111

                มีกระแสข่าวออกมาว่า เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังจะทำการซื้อ เออร์ลิง ฮาแลนด์ สุดยอดกองหน้าชาว นอร์เวย์ ซึ่งปัจจุบันวัยเพียง 21 ปี เท่านั้น ถือได้ว่าเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่อายุยังน้อย ซึ่งก็ต้องบอกว่าเมื่อผลงานของเขานั้นทำได้ออกมาดีจนทำให้มีหลายทีมยักษ์ใหญ่ในโลกลูกหนัง ต้องการคว้าตัวเขาไปร่วมทีมจากทีม ดอร์ทมุนด์ ซึ่งปัจจุบันนั้นก็ดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้สร้างความสำเร็จให้กับเขาเท่าที่ควร จึงทำให้เขาต้องการจะย้ายไปเล่นในสโมสรที่ใหญ่ขึ้น และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่ให้ความสนใจในตัวเขา

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับโอกาสที่จะคว้าตัว เออร์ลิง ฮาแลนด์ มาร่วมทีม 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2222

ปัจจุบัน เรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ก็กำลังทำผลงานนำเป็นจ่าฝูงของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่เชื่อหรือไม่ว่า พวกเขาไม่มีผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าอยู่ในทีม ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ขัดกับผลงานการถล่มประตูคู่แข่งเป็นอย่างมาก แต่ก็สามารถยิงประตูคู่แข่งได้แบบถล่มทลาย และมันจะยิ่งสุดยอดมากเพียงใดถ้าหากเขาได้สุดยอดกองหน้าระดับพรีเมี่ยมมาร่วมทีมอย่าง ฮาแลนด์ 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 333

ผู้เล่นในทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ตัดสินใจย้ายออกจากทีม โดยปัจจุบัน ราฮิม สเตอร์ลิ่ง ปีกตัวเก่งชาวอังกฤษ และของทีมชาติอังกฤษ ก็มีโอกาสได้ลงเล่นในตำแหน่งกองหน้า ก็ถือได้ว่าทำได้ดีพอสมควร แต่ถ้าหากว่า เออริ่ง ฮาแลนด์ ตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมจริง โอกาสในการลงสนามของปีกตัวจี้ดชาวอังกฤษจะน้อยลงมาก ซึ่งก็มีข่าวออกมาว่าเขาเตรียมที่จะย้ายกลับไปเล่นให้กับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล อีกครั้ง

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 444

ยังคงเป็นทีมเต็งแชมป์ พรีเมียร์ลีก ทุกวันนี้มาแมนเชสเตอร์ ซิตี้ก็ยังถูกยกให้เป็นทีมเต็งแชมป์ พรีเมียร์ลีก มาหลายฤดูกาล และถ้าหากได้ ฮาแลนด์ เข้ามาร่วมทีม มันก็คงจะเป็นทีมไหนไม่ได้นอกจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เหมือนเดิม ซึ่งจากเดิมที่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล จะมีโอกาสก้าวขึ้นไปเป็นทีมเป็นแชมป์ ก็จะกลายเป็นทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ดูจะเป็นทีมที่ผูกขาดการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก

ฮาแลนด์ ลงเล่นเป็นกองหน้าตัวหลัก ปัจจุบันผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าที่ทดแทนการไม่มีผู้เล่นกองหน้าตัวเป้านั้นก็เรียกได้ว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ใช้ผู้เล่นสลับสับเปลี่ยนลงสนามแต่ ถ้าหาก ฮาแลนด์ ย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตำแหน่งนี้ก็จะเป็นเขาที่ผูกขาดแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งก็ทำให้เขานั้นก็จะได้ลงเป็นกองหน้าตัวหลักของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยที่โอกาสในการจะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนผู้เล่นนั้นก็จะน้อยลง 

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์   สร้างกำไรได้อย่างมากในระยะเวลาอันสั้น

บทความน่าสนใจ