อดีตกองหน้าสาวกผีแดงบอกทีมควรดร็อป แฮร์รี่ แม็กไกวร์ เพราะความตกลงมาก

ผีแดง111

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษและ สาวกผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็น่าจะเป็นห่วงกันมากเช่นเดียวกันสำหรับการเล่นเวลานี้ของทีม ที่คงต้องบอกว่าแม้ว่าจะยังอยู่ 5 อันดับบนของตารางคะแนนได้หากแต่ในเกมการแข่งขันแต่ละนัดก็แทบไว้ใจไม่ได้เลยว่าผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไรเพราะเดี๋ยวดีเดี๋ยวแย่สลับกันไปยังไม่สามารถรักษามาตรฐานการเล่นของทีม โดยเฉพาะเกมการแข่งขันนัดล่าสุดของผีแดงบุกไปพ่ายแพ้ทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึงบ้าน 4-1 ประตู ฟอร์มการเล่นที่เรียกได้ว่าไม่สามารถเอาชนะเจ้าบ้านได้เลย หนึ่งในนักเตะที่กำลังเป็นแพะรับบาปในเวลานี้นั่นก็คือ แฮรี่ แม็คไกวร์ นักเตะกองหลังชื่อดังของทีม

สาวกผีแดง ควรลดบทบาท แฮรี่ แม็คไกวร์ ลง

ผีแดง222

โดย แฮรี่ แม็กไกวร์ เป็นอีกหนึ่งนักเตะกองหลังคนสำคัญประจำทีม ย้อนกลับไปในปี 2019 ทีมผีแดงทำการทุ่มเงิน 80 กว่าล้านก่อนดึงตัวเขามาร่วมทีมกับให้ในช่วงเวลานั้นเขากลายเป็นนักเตะในตำแหน่งกองหลังที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก แต่ในช่วงเวลานี้กลายเป็นว่านักเตะกองหลังช่วงนี้กลายเป็นคนที่ถูกมองว่าเป็นตัวปัญหาสำหรับทีมเสียแล้ว นั่นเพราะเขาทำหน้าที่ปราการหลังของทีมผีแดงได้ฟอร์มตกลงจนน่าใจหาย ทำให้ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตนักเตะในตำแหน่งกองหลังชื่อดังของทีม ผีแดง ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ฟอร์มการเล่นโดยรวมของทีมและโดยเฉพาะออกโรงจวกการเล่นของ แฮรี่ แม็คไกวร์

ผีแดง333

กัปตันทีมปัจจุบันที่มองแล้วก็น่าจะลดบทบาทไปนั่งเก้าอี้ตัวสำรองมากกว่าจะปล่อยให้ลงแข่งขันเป็นตัวจริงในเวลานี้ ซึ่งอดีตนักเตะกองหน้าท่านนี้ได้กล่าวสรุปได้ว่าตนเองโกรธอย่างมากในระหว่างที่ได้ชมเกมการแข่งขันนัดนี้และเสียใจมากที่มองเห็นว่าผลงานของทีมที่เคยแข็งแกร่งในอดีตย่ำแย่แบบนั้นไม่ต้องเจอกับทีมเรือใบสีฟ้าในนั้นดังกล่าวมันยอมรับไม่ได้เลย ซึ่งตนเองไม่ได้พูดแค่กดเงินในครึ่งหลังเท่านั้นแต่พูดถึงการที่ทีมเล่นแบบนั้นไม่มีแผนการเล่นอะไรเลยหรือถ้ามีนักเตะก็ไม่ได้เล่นตามแผนที่ตั้งเอาไว้สักเท่าไหร่ ในขณะที่ทีมเรือใบสีฟ้ากลับมีนักเตะที่มีความสามารถสูงและมองหาจุดอ่อนของฝั่งทีมผีแดงและใช้เจาะเข้ามายิงทำประตูได้อย่างไม่ยากเย็น  ซึ่งตนเองมองว่าทีมของเรานั้นไม่มีความสม่ำเสมอในเกมการแข่งขันเลยทั้งที่เขาเป็นสิ่งที่ดีแต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ลงแข่งขันในสนามพวกเขากลับไม่มีความเป็นหนึ่งเดียวกันแต่อย่างใดรวมถึงผู้จัดการทีมที่มองแล้วอยากถามเลยว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่กันแน่และคิดจะทำอะไรบ้างไหมกับการแก้ไขปัญหาที่เป็นอยู่รวมทั้งการรับผิดชอบถึงผลงานของทีมที่ออกมาแบบนี้

ผีแดง4444

สำหรับ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กัปตันทีมนั้นตนเองก็เข้าใจว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ทีมเล่นไม่ดีกัปตันทีมย่อมถูกเพ่งเล็งมากกว่านักเตะคนอื่น หากแต่ตัวเองก็เชื่อว่านักเตะคนนี้ควรจะทำได้ดีมากกว่านี้ซึ่งเขาก็น่าจะรู้ตัวเองอยู่แล้วถึงความผิดพลาดของเขาที่อาจส่งต่อไปยังลูกทีมทั้งหมดในเวลาเดียวกันซึ่งเขาจำเป็นต้องหาทางเรียกฟอร์มการเล่นกับคืนมาให้เข้าที่เข้าทางโดยเร็วมากที่สุดซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นที่ต้องรักษาความเป็นอาชีพเอาไว้เพราะคนกำลังเล่นกับทีมระดับท็อปของวงการฟุตบอลซึ่งตนมองว่าผู้จัดการทีมคนปัจจุบันควรรีบเข้ามาช่วยเหลือ และอาจจะต้องทักบทบาทของเขาในการลงเล่นเป็นตัวจริงลงบ้างเพื่อลดแรงกดดันของเจ้าตัว และให้นักเตะคนอื่นขึ้นมาแล้วโอกาสทำหน้าที่แทนด้วย

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์    ทำกำไรได้เป็นเงินร้อย เงินพันได้อย่างรวดเร็วทันใจ

บทความน่าสนใจ