ผีแดง และ หงส์แดง ยืนยัน เตรียมส่งตัวแทนแถลงการจัดศึกแดงเดือดที่ประเทศไทย

แดงเดือด1

ย้อนกลับไปในช่วงสัปดาห์ก่อน แฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปที่ติดตามข่าวกับเรา ก็น่าจะได้ตื่นเต้นดีใจไปแล้วกับข่าวที่เราได้นำเสนอไปว่า ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล กำลังจะมาเปิดศึกเกมการแข่งขัน แดงเดือด แบบฟรีซีซั่นให้เราเด็กผีและสาวกพญาหงส์ได้ชมกันสดๆที่สนามราชมังคลากีฬาสถานในกรุงเทพมหานครนี่เอง  ในช่วงเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นได้ด้วยบริษัทเฟรชแอร์ เฟสติวัล ผู้นำกิจกรรมเกี่ยวกับการแสดงทางด้านธุรกิจต่างๆนำโดยเสี่ยวินิจ เลิศรัตนชัย ที่ตัดสินใจเซ็นสัญญายืมตัวทั้งสองทีมมาระเบิดศึกแดงเดือดในเมืองไทยให้แฟนบอลได้ชมกันเป็นครั้งแรก ด้วยราคาตั๋วเริ่มต้นอยู่ที่ 5,000 บาท จนถึง 25,000 บาท ถือว่าถูกมากหากเทียบกับราคาที่ท่านต้องจ่ายหากอยากจะบินไปชมรายการแข่งขันดังกล่าวที่ประเทศอังกฤษ

เตรียมเปิดศึก แดงเดือด อย่างเป็นทางการ

แดงเดือด2

ซึ่งก่อนหน้านี้ข่าวที่เราเอามาเป็นข่าวที่เริ่มมีการประชาสัมพันธ์มาจากบริษัทผู้จัดการเขตบางส่วนเท่านั้น ขับให้แฟนบอลหลายคนพากันยังใจเพราะกลัวว่าจะดีใจเก้อและศึก แดงเดือด ดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้นจริง  อย่างไรก็ตาม เพื่อให้เกิดความมั่นใจต่อแฟนบอลว่าจะได้ชมรายการแข่งขันดังกล่าวจริงๆ ทางผู้จัดงานได้เตรียมจะเปิดการแถลงการณ์อย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มีนาคมนี้เวลา 15:00 น. และแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

แดงเดือด3

ซึ่งเสี่ยวินิจจะทำการแถลงการด้วยตนเองพร้อมตัวแทนบริษัทผู้สนับสนุนภาคเอกชนต่างๆ ภายใต้ชื่อ “The Match Bangkok Century Cup 2022” และสิ่งที่แฟนบอลต่างรอคอยฟังนั่นก็คือใครจะเป็นตัวแทนจากทั้งสองทีมมาแถลงการณ์ดังกล่าว ซึ่งตามข่าวได้เปิดเผยมาแล้วว่าทางทีมผีแดงได้ประกาศแล้วว่าจะส่งทูตประจำสโมสรของพวกเขาอย่าง แอนดี้ โคล อดีตสุดยอดนักเตะชื่อดังของทีมวัย 50 ปี

แดงเดือด4

ซึ่งเคยโด่งดังในยุค 90 อีกทีมอย่างหงส์แดงจะส่ง เอียน รัช อดีตสุดยอดกองหน้าชื่อดังของทีมชาติเวลส์และทีมลิเวอร์พูลในช่วงยุค 80 และ 90 วัย 60 ปี มาร่วมแถลงการณ์อย่างเป็นทางการดังกล่าวต่อไปด้วย ทำให้แฟนบอลชาวไทยทั้งสองฝั่งมั่นใจได้เลยว่าเราจะได้ชมรายการแข่งขันนี้อย่างแน่นอน ไม่กี่เดือนข้างหน้า

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์   ที่รอคอยให้คุณเป็นผู้พิชิตเงินรางวัลได้ในทันที