เป้าหมายต่อไปของ ปอล ป็อกบา หลังจากออกจาก แมนยูไนเต็ด

ปอล ป็อกบา1111

แม้ว่าจะยังไม่มีความชัดเจนมากนักเกี่ยวกับการที่ ปอล ป็อกบา จะย้ายออกจากทีมแมนยูไนเต็ดหลังจบฤดูกาลนี้ แต่หลายสำนักข่าวก็ได้ออกมานำเสนอข่าวกันมากมายว่าเขาตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับทีมและเลือกที่จะย้ายออกจากทีมไป ซึ่งมันเป็นสิ่งที่น่าจะเกิดขึ้นมากที่สุด หลังจากที่เขาร่วมทีมแมนยูไนเต็ดมาเป็นเวลากว่า 5 ฤดูกาล แต่ก็ไม่สามารถที่จะประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์รายการใหญ่มาครองได้เลย มันอาจจะถึงเวลาแล้วที่กองกลางระดับเวิลด์คลาสทีมชาติฝรั่งเศสวัย 28 ปีจะต้องออกไปประสบความสำเร็จกับสโมสรอื่น และวันนี้เราจะมาดูกันว่าสโมสรไหนบ้างที่ ปอล ป็อกบา จะสามารถย้ายไปเล่นด้วยได้

สโมสรฟุตบอลที่ ปอล ป็อกบา มีข่าวว่าจะย้ายไปร่วมทีม 

ปอล ป็อกบา222

เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่ของศึก ลาลีกา สเปน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่มีข่าวคราวมายาวนานกับ ปอล ป็อกบา ว่าสนใจอยากคว้าตัวเขาไปร่วมทีม หลายฤดูกาลมาแล้ว ด้วยในช่วงเวลานั้นพวกเขามี ซีดาน สุดยอดกองกลางชาวฝรั่งเศสทำหน้าที่ผู้จัดการทีม แต่ปัจจุบันนั้นข่าวก็อาจจะซาลงไปบ้าง แต่ก็ยังมีความเป็นไปได้ถ้าหากว่าการคว้าตัวไปร่วมทีมแบบฟรีๆนั้นจะเกิดขึ้น เรอัล มาดริด อาจจะเป็นตัวเลือกแรกที่ ปอล ป็อกบา ตัดสินใจย้ายไปร่วมทัพก็เป็นได้

ปอล ป็อกบา333

ยูเวนตุส อีก 1 สโมสรที่มีข่าวคราวมากมายว่า ปอล ป็อกบา จะตัดสินใจย้ายกลับไปค้าแข้งในถิ่นม้าลายอีกครั้ง หลังจากที่รอบแรกที่เข้าออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาก็ย้ายไปอยู่กับ ยูเวนตุส ซึ่งทำให้เขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม กลายเป็นผู้เล่นฝีเท้าระดับเวิลด์คลาสขึ้นมา ซึ่งมันอาจจะเป็นที่ๆเหมาะสมกับเขาที่สุดก็เป็นได้ ก็ต้องมาติดตามกันว่า เขาจะได้กลับไปค้าแข้งกับสโมสรเดิมของเขาหรือไม่

ปอล ป็อกบา444

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ถือเป็นสโมสรที่อยู่ที่บ้านเกิดของเขา และก็ต้องบอกว่าเป็นสโมสรชั้นนำระดับโลกในปัจจุบัน หลังจากที่พวกเขาทุ่มซื้อผู้เล่นฝีเท้าระดับโลกเข้ามาอยู่ในทีมมากมายทั้ง เนย์มาร์ เจ้าของค่าตัวที่เป็นสถิติของโลกในทุกวันนี้ ลีโอเนล เมสซี่, เซร์คิโอ รามอส, อังเจล ดิมาเรีย, มาร์โก แวร์รัตติ, นักฟุตบอลฟรีเท้าระดับเวิลด์คลาสอีกมากมายเต็มทีม ซึ่งหาก ปอล ป็อกบา ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เขาอาจจะได้รับค่าเหนื่อยเป็นสถิติโลกเลยก็เป็นได้ 

ก็ต้องมาติดตามกันว่าหลังจบฤดูกาลนี้ ปอล ป็อกบา จะย้ายออกจาก แมนยูไนเต็ด หรือจะอยู่ต่อ

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์   สร้างกำไรได้อย่างมากในระยะเวลาอันสั้น