ปาโบล มารี เปิดใจหลังย้ายออกจากปืนใหญ่

ปืนใหญ่ 111

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ก็น่าจะทราบกันดีถึงอีกหนึ่งนักเตะที่ค่อนข้างจะมีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมน้อยไปสักหน่อยนั่นก็คือ ปาโบล มารี นักเตะในตำแหน่งเซนเตอร์แบ็กชื่อดังชาวสเปนผู้ได้ชื่อว่าเป็นนักเตะของ ปืนใหญ่ รายแรกที่ถูกดึงตัวเข้ามาในยุคของมิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของปืนใหญ่ โดยก่อนหน้านี้เขาเป็นนักเตะในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กของทีม ฟลาเมงโก้ ทีมฟุตบอลชื่อดังในรายการแข่งขันของประเทศบราซิล ที่ถูกดึงตัวแบบยืมตัวมาร่วมทีมกับปืนใหญ่ในช่วงตลาดนักเตะเปิดรอบสองเดือนมกราคมปี 2020

ปาโบล มารี กับการย้ายออกจาก ปืนใหญ่ ชั่วคราว

ปืนใหญ่ 222

อย่างไรก็ตาม น่าเสียดายที่นักเตะคนนี้กลับดูเหมือนว่าไปได้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่กับทีมปืนใหญ่ส่วนหนึ่งนั่นก็เพราะเขาถูกอาการบาดเจ็บรบกวนบ่อยครั้งโดยน้ำแต่ย้ายมาอยู่กับทีมปืนใหญ่จนถึงปัจจุบันเขามีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมอย่างเป็นทางการไปเพียง 19 นัด เท่านั้น ได้ยิงไปได้เพียง 1 ประตู

ปืนใหญ่ 333

ภายหลังจากรอคอยโอกาสอยู่นานแล้วไม่ค่อยได้รับโอกาสให้ลงแข่งขันตัวนักเตะจึงหาทางไปให้กับตนเองด้วยการประกาศย้ายทีมแบบยืมตัวครึ่งฤดูกาลไปอยู่กับทีมอูดิเนเซในฤดูกาลปัจจุบัน ซึ่งตัวนักเตะได้ออกมาเปิดใจสรุปได้ว่า ตัวเองนั้นยอมรับว่าโชคไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ที่มักมีอาการบาดเจ็บบ่อยครั้งตอนย้ายมาอยู่กับทีมปืนใหญ่ แต่ตนเองก็ขอยืนยันว่าได้เล่นอย่างทุ่มเทสุดตัวทุกครั้งเมื่อมีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมซึ่งอันที่จริงแล้วตนเองก็ไม่ได้มีความต้องการที่จะอยากออกจากทีมเลยแม้แต่นิดเดียว

ปืนใหญ่ 444

แต่เมื่อมองดูสถานการณ์ของตนเองแล้วมันถึงจุดที่ต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างสิ่งนี้จึงเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทุกฝ่าย ซึ่งเราก็สามารถตกลงกันด้วยดีโดยไม่มีอะไรขัดแย้งกัน มิเกล อาร์เตต้า ก็เป็นผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดเท่าที่ตนเองเคยร่วมงานเพราะเขาคอยอยู่เคียงข้างนักเตะเสมอคอยช่วยเหลือและให้กำลังใจรวมทั้งถ่ายทอดศาสตร์และศิลป์ในการเล่นฟุตบอลให้กับนักเตะพัฒนามากขึ้น รวมทั้งได้แบ่งปันความรู้จาก เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่เขาได้ร่ำเรียนมาอยู่ด้วย แฟนบอลอย่าลืมสนับสนุนเขาต่อไป

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์   ที่จะมอบความสุข ความสบายให้กับทุกท่าน