กัปตัน ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่ถูกยกย่องมากที่สุดลอดกาล

สโมสรที่ยิ่งใหญ่ 11

สโมสร ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ถือเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ ทีมหนึ่งของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และถ้าหากเราจะย้อนไปถึงความสำเร็จของพวกเขานั้นก็คงต้องย้อนไปในช่วงปลายยุค 90 ถึงต้นยุค 2000 ซึ่งถือได้ว่าเป็นช่วงที่พวกเขาประสบความสำเร็จมากที่สุด เป็นอีกหนึ่งทีมที่คอยขัดขวางการคว้าแชมป์ของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งถือได้ว่าพวกเขาเป็นหนึ่งเดียวเลยก็ว่าได้ในช่วงเวลานั้น ที่ความสามารถทัดเทียมกับยอดทีมอย่าง ปีศาจแดง ก่อนที่ในยุคปัจจุบันนั้นเราจะได้เห็นหลายทีมเลยที่ก้าวมายิ่งใหญ่ไม่ว่าจะเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี, หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่กลับมาประสบความสำเร็จอีกครั้ง และก็อีกมากมายหลายที่ทำให้ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล นั้นกลายเป็นทีมที่ดูจะห่างหายจากความสำเร็จไปยาวนานมาก และทำให้พวกเขาดูจะเริ่มกลายเป็นทีมที่ไม่ได้ยิ่งใหญ่เหมือนที่เคยเป็นมา 

สโมสรที่ยิ่งใหญ่ 22

และ ถ้าหากจะพูดถึงปัญหาหลักๆในยุคปัจจุบันของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ก็คงจะต้องพูดถึงเรื่องของกัปตันทีม ซึ่งหลายต่อหลายครั้งที่พวกเขาแต่งตั้งกัปตันทีมขึ้นมาและกลับทำปัญหาให้กับทีมมากกว่าผลดี ไม่ว่าจะเป็น กรานิต ชาก้า ซึ่งเป็นผู้เล่นที่โดนใบแดงมากที่สุดของทีมในเวลานี้ หรืออย่างผู้เล่นที่เพิ่งย้ายออกไปอย่าง ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง กองหน้าเจ้าปัญหาที่ถูกยกเลิกสัญญาออกไป ซึ่งเป็นผลเสียเป็นอย่างยิ่งที่ทำให้ อาร์เซนอล ในยุคปัจจุบันนั้นขาดผู้นำที่ดี และในวันนี้เราจะพาท่านย้อนไปดูบรรดากัปตันทีมที่ถูกยกย่องให้เป็นสุดยอดกัปตันทีมของ อาร์เซนอล ตลอดกาล

กัปตันทีมของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่ถูกยกย่องตลอดกาลว่าดีที่สุด

สโมสรที่ยิ่งใหญ่ 33

โทนี่ อดัมส์ ถือได้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่เป็น One Man Club ของทีมอยู่กับสโมสรตั้งแต่เป็นนักเตะเยาวชน จนแขวนสตั๊ด และเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ในตำแหน่งกัปตันทีมมีความเป็นผู้นำและความแข็งแกร่ง

ปาทริค วิเอร่า กองกลางตัวรับชาวฝรั่งเศสผู้นี้ ถือได้ว่าเป็นผู้นำในสนามที่ยอดเยี่ยมสุดๆ เขาเป็นคนที่คอยปกป้องเพื่อนร่วมทีม และพร้อมที่จะออกหน้าป้องกัน ถ้าหากว่าทีมเกิดเสียเปรียบขึ้น ไม่ว่าจะต้องเจอกับใครหน้าไหนเข้าพร้อมที่จะบวกไม่สนอะไร

สโมสรที่ยิ่งใหญ่ 44

เธียร์รี่ อองรี เขาถูกยกย่องให้เป็นนักเตะที่ดีที่สุดของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ตลอดกาล และการรับบทบาทกัปตันททีมเขาก็ทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งในด้านของการเป็นผู้นำและเรื่องฝีเท้าของเขาที่โดดเด่นมากที่สุด จนถูกสร้างรูปปั้นขึ้นหน้าสนาม

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์    ทำกำไรได้เป็นเงินร้อย เงินพันได้อย่างรวดเร็วทันใจ