ฉายาชื่อเรียกสุดเท่ห์ของนักฟุตบอลตัวเทพ

นักฟุตบอล111

นักฟุตบอล ฝีเท้าเทพในโลกนี้ก็มีอยู่มากมาย และบางคนนั้นก็มีความโดดเด่นในเรื่องของฉายาที่บรรดาแฟนฟุตบอลหรือสื่อชื่อดังต่างตั้งให้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งสิ่งที่ได้รับความสนใจอยู่พอสมควร อันเนื่องมาจากการที่ชื่อหรือฉายาที่ผู้คนตั้งให้นั้นก็ทำให้การเรียกชื่อของพวกเขานั้นเป็นที่จดจำได้ง่าย และทำให้เข้าใจได้อย่างรวดเร็วว่ากำลังเรียกชื่อของนักฟุตบอลตัวเทพคนไหน และวันนี้เราจะมาดูชื่อของนักฟุตบอลตัวเทพทั้งหลายที่ถือว่ามีความน่าสนใจ

4 ฉายา นักฟุตบอล ตัวเทพที่ผู้คนชอบเรียกกัน

นักฟุตบอล222

เชว่า เป็นชื่อฉายาของ อังเดร เชฟเชนโก้ ซึ่งเขาถือได้ว่าเป็นกองหน้าและ นักฟุตบอล ที่โด่งดังมากที่สุดของทีมชาติยูเครน รวมไปถึงประสบความสำเร็จมากที่สุดตั้งแต่เคยมีมา และก็ต้องบอกว่าเขาเป็นเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ ในช่วงที่เล่นให้กับสโมสรดังของกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ในยุครุ่งเรือง อย่าง เอซี มิลาน ซึ่งถือได้ว่ามันทำให้เขานั้นได้รับการเรียกชื่อและตั้งฉายาให้ และก็ต้องบอกว่าเป็นชื่อที่น่าสนใจเรียกได้ง่าย จดจำได้ง่าย

นักฟุตบอล44

ซิซู ชื่อของ ซีเนดีน ซีดาน กองกลางของทีมชาติฝรั่งเศสในตำนาน ซึ่งถูกยกย่องมากมายตั้งแต่อดีตจนปัจจุบันนั้นก็ยังคงมีการพูดถึงอยู่เสมอในเรื่องของฝีเท้าที่จะหาใครทัดเทียมได้ยากในโลกใบนี้ และเขาคือสิ่งมหัศจรรย์ในสนามหญ้าร่วมถึงเป็นผู้ที่เคยคว้ารางวัลบัลลงดอร์มาแล้ว 1 สมัย และปัจจุบันก็ประสบความสำเร็จในการทำหน้าที่ผู้จัดการทีมซึ่งถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง

นักฟุตบอล333

คีโน่ ฉายาของ รอย คีน ที่บรรดาเพื่อนๆของเขาได้ตั้งให้เป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่ทำให้จดจำได้ง่ายในการเรียกชื่อของสุดยอดกัปตันทีมของสโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งถือได้ว่าในช่วงที่เขารับบทบาทเป็นกัปตันทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาทำได้อย่างดีเยี่ยม และเป็นผู้นำความสำเร็จมาสู่ทีมมากมาย ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่แฟนเคารพรักอยู่เสมอ

แก๊สซ่า หรือชื่อ พอล แก๊สคยน์ ถ้าหากว่าบ้านเรานั้นก็จะเรียกว่าอ้วนซ่า พอล แก๊สคอยน์ เขาคือปรากฏการณ์ของทีมชาติอังกฤษในยุค 90 ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงกับการเล่นฟุตบอล ฝีเท้าของเขาจัดได้ว่าอยู่ในระดับโลกแต่ถ้าหากในเรื่องของการใช้ชีวิตนอกสนาม ก็สุดเหวี่ยงเช่นเดียวกัน ซึ่งปัญหาของชีวิตเขาก็คือการติดสุราเรื้อรัง แต่ปัจจุบันนั้นก็หายดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมันก็สมกับฉายาที่ได้รับอย่างแก๊สซ่าจริง 

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์  ทำให้เกิดผลกำไรขึ้น