ราฟาเอล เลเอา ขู่สองคู่แข่งของมิลาน ระวังตัวด้วยเขาเอาจริง

22-01-2022 032 KW ราฟาเอล เลเอา 00111

ราฟาเอล เลเอา กองหน้าฟอร์มฮอตของเอซี มิลาน จุดไฟลงสนามรบ หลังออกมาพูดขู่คู่แข่งที่เป็นบิ๊กเนมทั้งยูเวนตุสและอินเตอร์ว่าเขาพร้อมลงไปเล่นงานแน่ เมื่อถึงเวลาที่โปรแกรมมาเจอกัน

อันตรายโดยธรรมชาติ ข้อดีที่ ราฟาเอล เลเอา พร้อมใช้เล่นงาน

22-01-2022 032 KW ราฟาเอล เลเอา 00122

ราฟาเอล เลเอา ที่ออกสตาร์ทปี 2022 ได้ดีและเป็นกำลังที่เอซี มิลานขาดไม่ได้ โดยเฉพาะในเกมที่จะต้องเจอกับยูเวนตุสและอินเตอร์ มิลานในโปรแกรมอันใกล้

ตลอดการลงเล่นนับตั้งแต่ปีใหม่ที่ผ่านมา 4 เกม ราฟาเอล เลเอา ก็ไปแล้ว 3 ลูกและยังแอสซิสต์ไปอีก 2 ลูก มีส่วนร่วมอย่างมากในการพาทีมรั้งอันดับสองของตารางคะแนนเซเรีย อา ตามหลังอินเตอร์ คู่อริร่วมเมืองแค่ 2 แต้ม และนำหน้านาโปลี 2 แต้ม ซึ่งสะท้อนว่าเกมลีกอิตาลีและการแย่งชิงถ้วยสคูเด็ตโต้ปีนี้จะดุเดือดมาก

22-01-2022 032 KW ราฟาเอล เลเอา 00133

แน่นอนว่าฟอร์มของ ราฟาเอล เลเอา กำลังดีมากๆ แต่การที่ต้องเจอยูเวนตุส ที่แม้จะมีฟอร์มไม่ดีในปีนี้ แต่ทุกการเจอกันก็ไม่เคยเป็นเรื่องง่าย ขณะที่เกมกับอินเตอร์ มิลานก็ยากเสมอ แถมในช่วงที่ทั้งสองทีมกลับมาเบียดแย่งแชมป์กันต่อเนื่องมาจากปีที่แล้วด้วย มันจึงเป็นงานที่ยากขึ้นไปอีก

กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ตได้นำคำพูดของ ราฟาเอล เลเอา ที่ฝากไปถึงสองคู่แข่ง ก่อนเกมที่จะเจอกันซึ่งเป็นเกมใหญ่ทั้งสองนัด

22-01-2022 032 KW ราฟาเอล เลเอา 001444

“สองเกมนี้มันสำคัญมาก แต่มันก็ไม่ใช่เกมชี้ขาด(ผลในบั้นปลาย) ฤดูกาลนั้นยังอีกยาวไกล กับยูเว่มันก็ยาก พวกเขาเริ่มกลับมาทำคะแนนได้แล้ว ดังนั้นเราจะใช้ความได้เปรียบในการเล่นในบ้านให้เป็นประโยชน์ แม้จะมีแฟนบอลเข้าได้แค่ 5000 คนก็ตาม” เลเอาบอก

“เราจำเป็นที่จะต้องกลับมาคว้าชัยชนะอีกครั้ง เราพร้อมที่จะทำมัน เรารู้ว่าเราคู่ควร ส่วตัวผมก็ได้เตรียมตัวแล้ว ยังไงน่ะเหรอ? ผมก็พยายามที่จะทำความเข้าใจว่าจะทำยังไงที่จะสร้างความเจ็บปวดใจให้กับคู่แข่ง โดยเฉพาะกับบุคลิกของแต่ละทีม ผมจะให้ตัวเองได้เล่นไปตามสัญชาตญาณ เลี้ยงบอลฝ่าเข้าไปเหมือนที่ผมได้ดีมาตั้งแต่เด็กๆ มันคืออันตรายโดยธรรมชาติของผม”

ราฟาเอล เลเอา ที่ยิงประตูได้ในเกมบอลถ้วยกับสเปเซีย แต่เอซี มิลานต้องตกรอบด้วยสกอร์ 2-1 เพราะความผิดพลาดของกรรมการในสนาม สร้างความไม่พอใจและหงุดหงิดกับนักเตะและสต๊าฟของทีมปีศาจแดงดำมาก เพราะพวกเขากำลังอยู่ในฟอร์มที่พุ่งมากๆ แต่ก็ต้องยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น และเร่งกลับมาตั้งสติให้ได้เพราะมีเกมที่ต้องเจอทั้งยูเวนตุสและอินเตอร์ มิลานรออยู่ในสองนัดถัดไป รวมถึงเกมกับลาซิโอที่ก็ไม่ใช่งานง่ายเช่นกัน.

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์   ที่จะมอบความสุข ความสบายให้กับทุกท่าน

บทความน่าสนใจ