คำแนะนำเพิ่มเติมนักเตะที่หงส์แดงลิเวอร์พูลสมควรขายคนต่อไป 

หงส์แดง11

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปและสาวก หงส์แดงลิเวอร์พูล ก็น่าจะพอนึกกันออกว่าย้อนกลับไป ช่วงทีมหงส์แดงเพิ่งจะสามารถคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาล 2018-2019 และแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 ได้ติดต่อกันมีนักวิเคราะห์หลายคนมองว่าทีมหงส์แดงน่าจะครองความยิ่งใหญ่ต่อไปได้อีกนานเหตุผลนั้นก็เพราะทีมของพวกเขาในชุดปัจจุบันมีความแข็งแกร่งและยังหนุ่มยังแน่นถือเป็นทีมที่สมบูรณ์ที่สุดในเวลานั้น แต่ปัญหาก็เริ่มมีมาตั้งแต่ฤดูกาล 2020-2021 ชื่อนักเตะบาดเจ็บหลายคนและทำให้พวกเขาพลาดแชมป์ไปโดยหนึ่งในนักเตะที่ถูกกล่าวหาว่ามีปัญหาในด้านการเงินก็คือ นาบี้ เกอิต้า 

นาบี้ เกอิต้า ที่ หงส์แดงลิเวอร์พูล สมควรรีบขาย 

หงส์แดง222

นาบี้  เกอิต้า เป็นอีกหนึ่งนักเตะในตำแหน่งกองกลางชื่อดังชาวกินีวัย 26 ปีโดยเขามีประสบการณ์เรื่องฟุตบอลให้กับทีมเรดบลูซัลบวกในปี 2024 และแอร์เบไลป์ซิกในปี 2016 ก่อนจะย้ายมาอยู่กับทีมหงส์แดงในปี 2018 โดยในช่วงเวลานี้เขากำลังตกเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นนักเตะกองกลางที่เป็นปัญหาของทีม หงส์แดง ซึ่งมาจากปากคำของอดีตนักเตะชื่อดั เกล็น จอห์นสัน

หงส์แดง333

ซึ่งได้ออกมาวิเคราะห์สรุปได้ว่าพี่ หงส์แดง ซื้อ นาบี้ เกอิต้า เข้ามาในทีมด้วยค่าตัวแพงมากแต่ผ่านมานานหลายปีแล้วเราก็ยังไม่เห็นฟอร์มการเล่นระดับเทพจากเขาเลยสักครั้งแม้ว่าจะว่ากันตามตรงแล้วผลการแข่งขันของนักเตะคนนี้โดยภาพรวมก็ไม่ได้ถือว่าแย่อะไรเพราะเขามีทักษะและความสามารถในการแข่งขันฟุตบอลอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดีและยังถือเป็นนักเตะที่ช่วยเติมเต็มในปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยมแต่ก็ต้องยอมรับว่าฝีมือแค่นี้นั้นยังไม่สมควรจะสามารถยึดตำแหน่งตัวจริงเอาไว้ได้แถมยังมีอาการบาดเจ็บรบกวนบ่อยครั้งอีกด้วย

หงส์แดง444

ทั้งนี้ตนไม่ได้ดูความเป็นนักเตะระดับอาชีพของนักเตะคนนี้แต่เขาย้ายมาอยู่กับทีมหงส์แดงด้วยค่าตัวมากมหาศาลตั้งแต่หลายปีก่อนก็เห็นเองเขาควรจะทำผลงานและมีส่วนร่วมกับชีวิตมากกว่านี้ 

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์    เล่นได้เงินอย่างจริงจังเป็นเกมที่เล่นสนุก

บทความน่าสนใจ