กุนซือหงส์แดงทอดถอนใจไม่อยากได้ใบแดงทีมปืนใหญ่แต่ทำประตูได้มากกว่า

หงส์111

สำหรับแฟนบอลทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล และ หงส์แดง ลิเวอร์พูล น่าจะได้อ่านข่าวกับเราไปแล้วยอมกลับกรณีที่ปืนใหญ่บุกไปเยือนบ้านของหงส์แดงที่สนามแอนฟิลด์ ในรายการแข่งขันคาราบาวคัพรอบตัดเชือกในคืนวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งผลการแข่งขันจบลงตรงที่ทั้งสองทีมกันเสมอกัน 0-0 ทั้งที่ กรานิต ชาก้า สุดยอดนักเตะในตำแหน่งกองกลางชาวสวิตเซอร์แลนด์ของทีมปืนใหญ่ โดนใบแดงไล่ออกจากสนามไปตั้งแต่ช่วงครึ่งแรกของการแข่งขัน แต่พวกเขาก็ยังตั้งรับกันอย่างเหนียวแน่นแบบช่วยกันจนทำให้หงส์แดงที่มีจำนวนผู้เล่นมากกว่าไม่สามารถเจาะเข้าไปยิงทำประตูได้แล้วจบกันด้วยการเสมอ

หงส์แดง ไม่อยากได้ใบแดงมากไปกว่าการยิงประตูได้

หงส์122

ได้อ่านข่าวทางฝั่งปืนใหญ่ไปแล้วเราก็จะขอนำเสนอข่าวเกี่ยวกับฝั่ง หงส์แดง กันบ้าง โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมมากฝีมือชาวเยอรมันของทีมหงส์แดงได้ออกมาให้ข่าวถึงความในใจหลังเกมการแข่งขันนัดนี้สรุปได้ว่า ตัวเองคิดว่าทีมหงส์แดงของเรานั้นเริ่มต้นเกมการแข่งขันได้ดีเป็นอย่างมาก และตนก็ชอบมากเช่นเดียวกัน เพราะเรามีสไตล์เกมบุกได้ดีเป็นสิ่งที่เหมาะสม และสมควรทำให้ได้เป็นอย่างมากเมื่อเริ่มการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม

หงส์133

ความจริงแล้วตัวเองอยากให้เราทำประตูได้มากกว่าการที่พวกเขาได้รับโทษด้วยการได้ใบแดงไล่ออกจากสนาม เพราะทันทีที่ถึงฝั่งตรงข้ามโดนใบแดงไล่ออกจากสนาม 1 คน มันก็เหมือนทีมหงส์แดงได้รับแรงกดดันที่มองไม่เห็นที่มีให้ว่าเราต้องยิงประตูให้ได้เพราะจำนวนผู้เล่นเราเหนือกว่า

หงส์144

โดยในครึ่งหลังทีมของเราพยายามเปลี่ยนตัวและปรับเปลี่ยนแผนการเล่นเพื่อทำผลงานให้ดีขึ้น แต่เราก็ยังทำได้ดีไม่มากพอ โดยอย่าลืมว่าเกมการแข่งขันรอบตัดเชือกของคาราบาวคัพมันยังไม่จบเพราะมันต้องมี 2 นัดการแข่งขันนี่เพิ่งผ่านไปแค่ 1 เกมการแข่งขันเท่านั้น ทั้งนี้ นักเตะส่วนใหญ่ของทีมหายจากโควิด 19 แล้ว แต่ก็ยังไม่ฟิตเหมือนเดิม ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เราต้องรีบหาทางแก้ไขให้ได้

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์ สำหรับการสร้างเงินและสร้างรายได้ของผู้ที่ไม่มีต้นทุน

บทความน่าสนใจ