ผู้จัดการทีมผีแดงภูมิใจลูกทีมหลังชนะแอสตันวิลล่าทะลุรอบ 4 เอฟเอคัพได้สำเร็จ

ทีมผีแดง 11

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป และโดยเฉพาะสาวกปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ติดตามข่าวกับเราก็น่าจะได้อ่านข่าวไปแล้ว กรณี ทีมผีแดง ที่พึ่งเปิดบ้านรับการมาเยือนสิงห์ผงาด แอสตันวิลล่า รายการแข่งขันเอฟเอคัพรอบที่ 3 ในคืนวันที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา ที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด โดยผลการแข่งขันจบลงตรงที่เจ้าบ้านสามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 1-0 ประตู แวทำให้ผีแดงเข้าทะลุเข้าสู่รอบ 4 ของเอฟเอคัพฤดูกาลปัจจุบันได้สำเร็จ

ผู้จัดการ ทีมผีแดง ให้สัมภาษณ์หลังการแข่งขัน

ทีมผีแดง 22

ภายหลังจากสิ้นสุดการแข่งขันในเกมการแข่งขันนี้ เป็นอีกนัดหนึ่งที่ ผีแดง สามารถเอาชนะได้ แม้จะได้ด้วยสกอร์ที่น้อยไปหน่อย 1-0 ประตู แต่ชนะก็คือชนะพร้อมกับยังสามารถเก็บคลีนชีตหรือการเอาชนะทีมตรงข้ามได้โดยฝ่ายตัวเองไม่เสียประตูได้สำเร็จ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบัน ราล์ฟ รังนิก ก็ได้ออกมาเปิดใจสรุปได้ว่า การแข่งขันฟุตบอลของทีมเราในวันนี้มันเป็นสิ่งที่แฟนบอลคาดหวังเอาไว้จากทีมของเราซึ่งเราก็รู้มาก่อนหน้านี้ว่า

ทีมผีแดง 33

เป็นเกมการแข่งขันที่ยากอย่างมากที่ต้องปะทะกับแอสตันวิลล่า ในการแข่งขันครึ่งแรกก็คิดว่าเราเล่นได้ดีมากแล้ว จากจังหวะการครองบอลและมีโอกาสทำประตูทั้งสองฝ่าย น่าจะขึ้นเป็น 3-2 ประตู หรือ 4-3 ประตู  ในครึ่งเวลาแรกด้วยซ้ำสำหรับในครึ่งหลัง เราเน้นเล่นเกมโต้กลับมีโอกาสจะได้ประตูมากยิ่งขึ้น แต่ก็ตัดสินใจที่ผิดพลาดหลายครั้ง เมื่อทางเราตัดสินใจเปลี่ยนระบบกองกลางเป็นไดมอนด์เราก็สามารถควบคุมเกมได้ดีขึ้น ซึ่งดีมากที่สุดในช่วง 20 นาทีสุดท้ายที่เราสามารถเล่นกันอย่างเป็นทีมได้ดีและมันเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้คว้าชัยชนะได้สำเร็จ

รวมทั้งเป็นเป้าหมายของเราที่จะผ่านเข้ารอบต่อไป ส่วน สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ผู้ทำประตูให้ทีมเราในวันนี้เขาเป็นเด็กอัจฉริยะของเราที่มีพัฒนาการที่ดีเริ่มมีประตูได้เช่นเดียวกัน รวมทั้งมีทักษะความเป็นผู้นำด้วยตนคาดการณ์ว่าในอีกสัก 2 ปีข้างหน้า เขาจะมีโอกาสได้เป็นกัปตันทีม ผีแดงบอกเอาไว้

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์   ทำเงินได้อย่างรวดเร็ว 

บทความน่าสนใจ