เรื่องราวน่าสนใจของเทพบุตรสุดหล่อ เดวิด เบ็คแฮม อดีตนักฟุตบอลชาวอังกฤษ

เดวิด เบ็คแฮม 11

ถ้าหากจะพูดถึงนักฟุตบอลชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และประสบความสำเร็จมากมายในอดีต ก็ต้องยกให้กับ เดวิด เบ็คแฮม ผู้ที่นอกจากผลงานในสนามจะยอดเยี่ยมแล้ว หน้าตาก็ยังหล่อเหลาจนเป็นสิ่งที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขาเป็นอย่างมาก มีแฟนคลับติดตามทั้งชายหญิง นักฟุตบอลนั้นก็ชื่นชอบในฝีเท้า รวมไปถึงความเท่ห์ส่วนสาวๆนั้นก็ชอบในเรื่องของบุคลิกและหน้าตาที่น่าหลงใหลของเขา ซึ่งปัจจุบันนั้น เดวิด เบ็คแฮม  นั้นก็ยังคงเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เขาไม่ได้มีดีแค่เรื่องของหน้าตาเพียงอย่างเดียว แต่ในเรื่องของฝีเท่านั้น ก็จะอยู่ระดับที่เข้าขั้นระดับโลกเลยทีเดียว ซึ่งจุดเด่นของเขานั้นก็คือการวางบอลที่มีความแม่นยำราวกับจับวาง จนถูกตั้งฉายาจากสื่อว่า เทพบุตรลูกหนังเท้าช่างทอง เปรียบเทียบการวางบอลของเขานั้นเที่ยงตรงเหมือนกับตาชั่งนั้นเอง และ วันนี้เราก็จะมาดูเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวเขากัน จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย 

เรื่องราวต่างๆที่น่าสนใจของ เดวิด เบ็คแฮม  

เดวิด เบ็คแฮม 22

ก่อนที่ เดวิด เบ็คแฮม จะกลายเป็นนักฟุตบอลของ สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาเคยไปร่วมฝึกซ้อมกับ สโมสร บาร์เซโลน่า มาก่อน โดยในช่วงเวลานั้นเขาอายุเพียง 11 ขวบ ซึ่งผลงานของฝีเท้าเขาก็ส่งผลให้เขาได้รางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของ เซอร์ บ็อบบี้ ชาร์ลตัน ส่งผลทำให้เขานั้นได้ถูกส่งตัวไปฝึกฝนในระดับเยาวชนกับ สโมสร เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า แต่ที่นั่นเอง สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับเป็นทีมที่ได้เซ็นสัญญาเขา 

เดวิด เบ็คแฮม 33

                เดวิดเบ็คแฮมนั้นเราอาจจะคุ้นเคยกับการที่เขาเป็นนักฟุตบอลกับหลายสโมสร แต่ที่โด่งดังขึ้นมาก็คือการเป็นนักฟุตบอลของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนจะย้ายไปร่วมทีม เรอัล มาดริด และกับผลงานที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นเขาเคยคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก กับมากถึง 6 สมัย และกับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็คือใน ปี 1999 ที่ คว้าทริปเปิ้ลแชมป์มาครองได้ และก็ถือได้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่มีส่วนสำคัญในการคว้าแชมป์ของ ปีศาจแดง ด้วย

เดวิด เบ็คแฮม 44

ในช่วงที่ เดวิดเบ็คแฮมได้พบรักกับ วิคตอเรีย เป็นช่วงที่เบ็คแฮม เองก็ยังไม่ได้ประสบความสำเร็จนัก ในฐานะนักฟุตบอล แต่ วิคตอเรีย กลับเป็นผู้หญิงที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากกว่า โดยโด่งดังมากับวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง spice girls ของอังกฤษ ซึ่งถือได้ว่าในปัจจุบันทั้งคู่เป็นคู่รักที่น่าอิจฉามากที่สุดอีกคู่หนึ่งในโลก ครองรักมายาวนาน และมีลูกร่วมกัน 4 คนซึ่ง แต่ละคนนั้นก็ถือได้ว่าถูกเลี้ยงมาเป็นอย่างดี 

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์   ด้วยข้อมูลที่รับประกันความแม่นยำ

บทความน่าสนใจ