นักเตะใหม่ผีแดงคนแรกในตลาดนักเตะเปิดเดือนมกราคมนี้

ผีแดง111

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับตลาดนักเตะเปิดรอบสองเดือนมกราคมของเกมการแข่งขันฤดูกาลปัจจุบัน โดยตลาดนักเตะเปิดรอบนี้ถือว่าเป็นตลาดนักเตะเปิดที่สำคัญเป็นอย่างมากของทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหตุผลสำคัญก็เนื่องมาจากตลาดนักเตะรอบนี้จะถือไปตลาดนักเตะเปิดรอบแรกและรอบเดียวของผู้จัดการทีมคนปัจจุบันอย่าง ราล์ฟ รังนิก  ผู้จัดการทีมชื่อดังชาวเยอรมันที่มีสัญญาคุมทีมเพียง 6 เดือนครึ่งเท่านั้นหรือคือสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันปัจจุบันนี้ หากว่าไม่มีการแก้ไขสัญญาอื่นใด ด้วยเหตุนี้เองเขาจำเป็นต้องใช้โอกาสตลาดนักเตะเบอร์ที่มีในการเสริมทัพนักเตะให้ผีแดงให้ได้ดีที่สุด

นักเตะใหม่ของ ผีแดง กามาร่า

ผีแดง122

ซึ่งก็ดูเหมือนว่าผู้จัดการทีมคนปัจจุบันและฝ่ายบริหารของทีม ผีแดง นั้นมีตัวเลือกนักเตะใหม่ในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้อยู่ในใจเตรียมของเอาไว้เรียบร้อยแล้วเพราะมีข่าวอัพเดทมาอย่างเร็วไวว่าพวกเขาได้รายชื่อนักเตะใหม่คนแรกที่จะพาเอาเข้าทีมได้สำเร็จในตลาดนักเตะเดือนมกราคมนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นก็คือ บูบาการ์ กามาร่า 

ผีแดง133

นักเตะกองกลางชาวโอลิมปิกมาร์กเซย นักเตะดาวรุ่งวัย 22 ปี โดยเขาเป็นนักเตะชาวฝรั่งเศสซึ่งเล่นในตำแหน่งกองกลางที่เริ่มต้นเส้นทางการฝึกเล่นฟุตบอลจากทีมเยาวชนโอลิมปิกมาร์กเซยในปี 2005 จากนั้นก็ได้ขยับขึ้นมาเล่นให้กับทีมสำรองของทีมนี้ในปี 2016 จากนั้นไม่นานก็ได้ขยับขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ในปีด้วยกันในที่สุด 

ผีแดง144

โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่าในวันที่21 ธันวาคม 2021 ทางทีมผีแดงได้ประสบความสำเร็จในการเจรจาดึงตัวดาวรุ่งชื่อดังคนนี้ได้ตกลงสัญญาส่วนตัวกับนักเตะไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมทั้งพวกเขาจะควักเงิน 12 ล้านปอนด์ในการจ่ายให้โอลิมปิกมาร์กเซยดึงตัวเขามาร่วมทีมโดยเป็นสัญญาระยะยาว 3 ปีขึ้นไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ 2025 ที่จะถึงนี้ แฟนบอลอย่าลืมติดตามชมผลงานต่อไป

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์  ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของนักเดิมพัน

บทความน่าสนใจ