โฆเซ่ เอ็นริเก้ เชียร์หงส์แดงดึงนักเตะใหม่มาร่วมทีม

อเล็กซานเดอร์ อิซัค11

หงส์แดง ลิเวอร์พูล ถือเป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่กำลังได้รับการจับตามอง หลังจากที่ในฤดูกาล 2020 -2021 พวกเขาประสบความล้มเหลวในการป้องกันตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่างไรก็ตาม ในฤดูกาลปัจจุบันนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งพร้อมกับนักเตะที่เกิดอาการบาดเจ็บหนักไปฤดูกาลก่อนสามารถฟื้นฟูสภาพร่างกายกลับมากันได้หมดแล้ว และพร้อมจะแย่งชิงตำแหน่งแชมป์มาอีกครั้ง โดยสถานการณ์ปัจจุบันทีมหงส์แดงแข่งขันไปแล้ว 16 นัด ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ มีคะแนนรวม 37 คะแนน รั้งอันดับ 2 ของตารางคะแนน ไล่ตามอันดับหนึ่งอย่างเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่มีแต้ม 41 คะแนนอยู่ 4 คะแนนด้วยกัน

หงส์แดง กับนักเตะใหม่ที่ควรดึงมาในช่วงเดือนมกราคม

อเล็กซานเดอร์ อิซัค22

โดยย้อนกลับไปในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมา ทีมหงส์แดง ไม่ได้ทำการซื้อนักเตะชื่อดังฝีมือดีสักเท่าไหร่เข้ามาเสริมทัพในทีม เนื่องจากเห็นว่าความแข็งแกร่งของทีมชุดปัจจุบันนั้นเหมาะสมมากแล้ว แตกต่างจากทีมฟุตบอลทีมอื่นหลายทีม ได้แก่ สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ที่ดึง โรเมลู ลูกากู มาเสริมทัพ ส่วนทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ดึงทั้ง เจดอน ซานโช, คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ ราฟาแอล วาราน มาเสริมทัพ 

อเล็กซานเดอร์ อิซัค33

ทำให้แฟนบอลลุ้นกันมากว่า แล้วตลาดนักเตะรอบ 2 ในช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ หงส์แดงจะดึงใครเข้ามาในทีมหรือไม่เพราะหลายครั้งในช่วงหลายฤดูกาลหลัง พวกเขามักจะดึงนักเตะเข้ามาเสริมทัพในช่วงต้นปี โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่า โฆเซ เอ็นริเก้ อีกหนึ่งนักเตะในตำแหน่งกองหลังชื่อดังของทีมหงส์แดงได้ออกมาให้ข่าวเป็นเชิงแนะนำทีมเก่าของตนเองสรุปได้ว่า พวกเขาควรเลือกนักเตะสักคนมาเสริมทัพ โดยจะต้องเป็นนักเตะมากคุณประโยชน์ที่สามารถเล่นได้ทั้งสามตำแหน่งในแดนหน้า โดยเขาเห็นว่า อเล็กซานเดอร์ อิซัค นักเตะของทีมเรอัลโซเซียดาด เหมาะที่ทีมจะดึงมาเสริมทัพ

อเล็กซานเดอร์ อิซัค44

โดยยังบอกอีกว่าความจริงเขาคิดว่าหงส์แดงน่าจะดึงนักเตะคนนี้มาร่วมทีมตั้งแต่กลางปี 2021 ที่ผ่านมา แต่ก็ปล่อยให้นักเตะคนนี้ต่อสัญญากับทีมเดิมช่วงที่นักเตะคนนี้เป็นนักเตะที่เล่นได้เข้ากับแนวทางของทีมหงส์แดงสมบูรณ์แบบอย่างมาก แถมอายุยังน้อยและน่าจะมีราคาค่าตัวอยู่ประมาณ 50 ถึง 60 ล้านปอนด์ ไม่สูงเป็นร้อยล้านปอนด์หากเทียบกับนักเตะคนอื่น

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์   สำหรับผู้ที่อยากจะสร้างรายได้และสร้างกำไรให้กับตนเอง

บทความน่าสนใจ