ราล์ฟ รังนิก มั่นใจปลดล็อกทัพผีแดงที่ฟอร์มติดหล่มได้แน่

26-11-2021 073 KW ราล์ฟ รังนิก 0111

ราล์ฟ รังนิก นายใหญ่คนใหม่ชาวเยอรมันของแมนฯ​ ยูไนเต็ดมั่นใจว่าจะสามารถปลดล็อกฟอร์มการเล่นที่ติดขัดของสโมสรได้แน่ และจะเปลี่ยนเกมจากติดลบสู่ผลลัพธ์ที่ดีในฤดูกาลที่เหลือได้

แข้งผีฟอร์มดร็อปรอ ราล์ฟ รังนิก ช่วย หลุยส์ ซาฮาเชื่อกลับมาได้ทัน

26-11-2021 073 KW ราล์ฟ รังนิก 0122

ผู้เล่นแมนฯ  ยูไนเต็ดหลายคนที่ฟอร์มติดขัดในฤดูกาลนี้ มีความหวังที่จะเรียกฟอร์มที่ดีของตัวเองกลับมาได้ หลัง ราล์ฟ รังนิก นายใหญ่คนใหม่ที่จะเข้ามาทำงานไปจนจบฤดูกาล ประกาศว่าเขาสามารถที่จะเรียกฟอร์มนักเตะและทีมที่ไม่ลงตัว ให้กลับมาเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมได้

หลังจากที่หมดเวลาในการคุมทัพของโอเล่ กุนนาร์ โซลชา เพราะไม่สามารถสร้างทรงการเล่นที่แข้งแกร่งอย่างต่อเนื่องได้ หากแต่ทีมของนายใหญ่ชาวนอร์เวย์มีการเล่นที่แกว่งไปแกว่ง ทำให้ถูกปลดกลางอากาศ และสโมสรก็ตัดสินใจอยู่นานว่าจะใช้กุนซือคนไหน จนมาลงตัวในการเลือกผู้เชี่ยวชาญการปั้นทีมอย่าง ราล์ฟ รังนิก ซึ่งสามารถทำให้สตุ๊ดการ์ทและแอร์เบ ไลป์ซิก มีทรงการเล่นที่ยอดเยี่ยม ที่เดิมทีวางไว้ว่าจะให้ทำงานเป็นที่ปรึกษาสโมสร

26-11-2021 073 KW ราล์ฟ รังนิก 0133

ราล์ฟ รังนิก ที่เลือกจะเดินแยกทางจากตำแหน่งที่ปรึกษาทีมของโลโคโมทีฟ มอสโกว์ มาทำงานที่โอลด์ แทร็พฟอร์ด ถูกร้องขอให้มาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมตลอดช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลนี้ ต่อจากนั้นจะขยับไปทำหน้าที่ที่ได้ทำการปรึกษาของทางสโมสรในช่วงของฤดูกาลหน้า

แมนฯ​ ยูไนเต็ดที่มีผู้เล่นชื่อดังและค่าตัวแพงอยู่มากมาย โดยเฉพาะการเสริมทัพในฤดูกาลนี้ ซึ่งถือว่าทุ่มหนัก ไม่ว่าจะเป็นจาดอน ซานโช่, ราฟาเอล วาราน หรือคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่รวมผู้เล่นเดิมทั้งเดบิด เด เกอา, แฮร์รี่ แม็คไกวร์, บรูโน่ แฟร์นันด์สหรือมาร์คัส แรชฟอร์ด จนไม่น่าเชื่อว่าทีมปีศาจแดงจะมีผลงานขึ้นๆ ลงๆ ได้ด้วยนักเตะที่มีรายชื่อเหล่านี้

26-11-2021 073 KW ราล์ฟ รังนิก 0144

หลุยส์ ซาฮา อดีตกองหน้าของแมนฯ​ ยูไนเต็ดเชื่อว่ากุนซือ ราล์ฟ รังนิก และทัพผีแดง ยังสามารถที่จะพลิกกระดานกลับมาได้ เพราะเกมเพิ่งผ่านไปเพียง 13 นัดเท่านั้น และยังมีเวลามากพอที่จะคืนฟอร์ม

งานของ ราล์ฟ รังนิก จะไม่ใช่แค่การพลิกทีมกลับมาเท่านั้น หากแต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของการวางระบบทีมในระยะตั้งไข่ เพื่อรอให้กุนซือคนต่อไปที่สโมสรมีเวลาฟิจารณานานขึ้นเข้ามารับช่วงต่อด้วย.

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์   ที่จะมอบความสุข ความสบายให้กับทุกท่าน

บทความน่าสนใจ